Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Gửi hàng đi Thỗ Nhĩ Kỳ

Gửi hàng đi Thỗ Nhĩ Kỳ có khó không? hàng hóa nào được phép gửi đi, cước phí vận chuyển như thế nào, trong bài viết này Việt An giới thiệu đến Quý khách các dịch vụ và giá cước cũng như thông tin liên quan việc gửi hàng quốc tế, gửi hàng sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước có lối sống văn hóa đa dạng cùng với những thành phố tuyệt đẹp như Istanbul. Các doanh nghiệp đang ngày càng nhiều ưu tiên gửi hàng đến Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đôi khi vẫn gặp khó khăn trong việc xử lý vấn đề liên quan đến nhập hàng vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày càng có nhiều công ty quốc tế cố gắng tối ưu hóa quy trình giao hàng đến Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng gặp vấn đề về thủ tục hải quan.

Việc tối ưu giao hàng đến Thổ Nhĩ Kỳ không bao giờ dễ dàng, nhưng nó có thể trở nên đơn giản hơn nếu các doanh nghiệp hiểu rõ về các quy định xuất nhập hàng vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ
Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ, Dịch vụ tốt nhất nhất Việt An Express

Hàng hóa được gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền kinh tế mạnh mẽ và nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Vì vậy, bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa đến Thổ Nhĩ Kỳ như:

 • Quần áo, giày dép, túi xách, các mặt hàng liên quan thời trang, đặc biệt Việt An hỗ trợ gửi các mặt hàng xuất khẩu của doanh nghiệp đi Thỗ Nhỉ Kỳ số lượng lớn
 • Đồ điện tử và linh kiện điện tử, các thiết bị, chi tiết máy
 • Hàng mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phụ kiện nail, lông mi giả…
 • Hàng thực phẩm và đồ uống đảm bảo quy định nhập khẩu, các loại trái cây sấy
 • Ngoài ra, bạn không nên hoặc hạn chế gửi hàng hóa đặc biệt có giá trị cao, hàng có tính chất nguy hiểm hoặc hàng cồng kềnh kích thước vị sẽ phát sinh chi phí. Tuy nhiên, vì những quy định đặc biệt của Thổ Nhĩ Kỳ về một số loại hàng hóa, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần xem xét bảng giá cước để chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm:

Trọng lượng hàng hóa: Trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá cước, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định gửi, Việt An gửi đến Quý Khách giá cước tham khảo gửi hàng đi Thỗ Nhĩ Kỳ, với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh thì trọng lượng tính cước sẽ là giá trị lớn hơn giữa cân và đo thể tích hàng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Đan Mạch dịch vụ thường
Bảng giá cước gửi hàng dịch vụ thường
 • Giá chưa bao gồm VAT và thuế nhập khẩu nếu có
 • Giá chỉ áp dụng với hàng thường, thực phẩm, mỹ phẩm số lượng ít
 • Giá tham khảo và thay đổi theo thị trường thực tế
 • Giá chuyên tuyến tốt hơn, tuy nhiên mỗi loại dịch vụ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy từng thời điểm mà Việt An tư vấn quý khách dịch vụ thích hợp nhất

Tính thể tích theo công thức:

Tính trọng lượng theo thể tích
Tính trọng lượng theo thể tích

Các bước đóng gói kiện hàng gửi đi nước ngoài an toàn:

Dưới đây là các bước đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài cụ thể kèm theo hình ảnh minh họa để giúp bạn có thể đóng gói một cách chuyên nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu đóng gói

 • Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu đóng gói như hộp giấy carton, băng dính, giấy bạc, xốp và các vật liệu bảo vệ khác.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm

 • Sử dụng giấy bạc hoặc xốp bọc sản phẩm.
 • Đặt sản phẩm vào hộp giấy carton.
 • Sử dụng các vật liệu bảo vệ khác nếu cần thiết.

Bước 3: Đóng quấn kiện hàng đảm bảo an toàn, thẩm mỹ

 • Sử dụng băng dính để đóng hộp giấy carton.
 • Đảm bảo sử dụng đủ số lượng băng dính để hộp không bị mở ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Dán nhãn lên lô hàng

 • Dán nhãn vận chuyển lên bề mặt hộp giấy carton.
 • Nhãn vận chuyển nên được đặt ở vị trí dễ nhìn, ghi rõ thông tin gửi và nhận.

Công ty Việt An Express – Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tốt nhất hiện nay

Công ty Việt An Express là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được một hệ thống giao nhận hàng hoạt động hiệu quả và chất lượng dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Các ưu điểm của công ty Việt An Express khi gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

 1. Dịch vụ tốt nhất hiện nay: Công ty Việt An Express luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, công ty đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến người nhận.
 2. Công ty có thâm niên: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài, công ty Việt An Express đã xây dựng được một tên tuổi uy tín trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và tận tâm phục vụ của công ty.
 3. Giá cước và dịch vụ đa dạng cho khách sử dụng: Công ty Việt An Express cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, từ gói gửi nhanh đến gói tiết kiệm chi phí. Đồng thời, giá cước của công ty cũng rất cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 4. Tracking theo dõi đơn hàng chủ động: Công ty Việt An Express cung cấp dịch vụ tracking theo dõi đơn hàng, giúp khách hàng có thể biết được trạng thái của đơn hàng của mình 24/7. Khách hàng có thể yên tâm về việc theo dõi đơn hàng

Cần tư vấn gửi hàng, lấy báo giá hãy gửi form yêu cầu hoặc scan qrcode để tham gia nhóm hỗ trợ khách hàng dịch vụ gửi hàng quốc tế, gửi hàng đi Thỗ Nhĩ Kỳ

Ngoài ra Việt An còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi các nước Châu Âu khác, đặc biệt các tuyến hàng đi Anh, Đức, Pháp, Italia quý khách có thể tham khảo trong chuyên mục. Gửi hàng đi Châu Âu của chúng tôi.

Với những chia sẽ trên Việt An mong muốn nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng và từ đó chúng tôi có cơ hội hợp tác, vận chuyển hàng hóa của bạn đi Châu Âu, thị trường vô cùng phát triển với các nghành hàng xuất khẩu từ Việt Nam. Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ hãy đến với Việt An Express.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn