Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu, EU

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Châu Âu, Eu:

Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh sang Châu Âu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu với dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của chúng tôi, Việt An giúp bạn chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng đến các nước Châu Âu.

Gửi hàng đi Châu Âu một trong các dịch vụ thế mạnh tại Việt An Express, chúng tôi chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu với mức giá hợp lý, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu, EU
Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu, EU Viet AN Express

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu, Eu

Gửi đến Quý khách giá cước tham khảo gửi hàng đến một số nước Châu Âu như: Austria, Denmark, Portugal, Finland, Greece, Italy, Sweden

Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha dịch vụ chuyên tuyến
Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu dịch vụ chuyên tuyến

Ngoài ra chúng tôi còn có giá cước khuyến mãi hàng đi Châu Âu với mức hàng nặng trên 21kg, Khi có nhu cầu gửi hàng số lượng nhiều hãy liên hệ trực tiếp với Việt An Express. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tư vấn gửi hàng miễn phí Viet AN Express Zalo,Viber, Whatapps

0909.805.845 / Mr. Hiếu

0915.05.1785 / Ms. Phúc

0908.565.918 / Mr. Vương

0912.84.3539 / Mr. Tấn

0916 180 539 / Ms. Kiều

Văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Quốc Tế Việt An
Số 18 Nguyễn Cảnh Dị, p.4, Tân Bình, HCM

Viet An Express hoạt động dịch vụ vận tải, chuyển hàng quốc tế, chuyên vận chuyển hàng đi châu Âu, hàng hóa đi từ Việt Nam đi các nước thuộc Châu Âu, Khối Eu từ 5 đến 7 ngày tùy khu vực.

Chúng tôi nhận gửi hàng đi tất cả các quốc gia Châu Âu như Vương Quốc Anh, Đức, Pháp, Italia, Thụy Sỹ, Nga, Phần Lan, Cộng Hòa Séc, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Với giá cước hợp lý, dịch vụ uy tín rỏ ràng.

Gửi Hàng đi Châu ÂU, EU
Gửi Hàng đi Châu ÂU, EU 3-5 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của Viet An thường xuyên nhận các mặt hàng thời trang quần áo (Hàng Việt Nam không phải hàng nhái thương hiệu nổi tiếng), hàng phụ kiện nail như lông mi giả số lượng lớn, các loại thực phẩm đảm bảo an toàn và được phép nhập vào Châu Âu. Hàng mỹ phẩm vẫn đi Châu Âu được nhưng khó thông quan và khả năng bị kiểm tra hủy hàng là có, vì thế Việt An tư vấn quý khách cân nhắc hiểu được các vấn đề khi gửi các hàng khó vào Châu Âu.

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu gồm tất cã các quốc gia Châu Âu như:

GỬI HÀNG ĐI ANH, DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN UK.

Gửi hàng đi Pháp

Gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Itali

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm và giao hàng định kỳ. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ trong quá trình gửi hàng.

Với dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của chúng tôi, bạn sẽ có được một trải nghiệm gửi hàng chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ và mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại Viet An Express chúng tôi có nhiều hỗ trợ cho quý khách hàng từ việc tư vấn dịch vụ phù hợp, báo giá cước, đến việc cân hàng, đóng hàng giảm kích thước, tiết kiệm chi phí gửi hàng cho quý khách. Khi cần vận chuyển hàng đi Châu Âu hãy gọi ngay cho Viet An Express

  • Tư vấn nhiệt tình, báo giá cước, phụ phí rõ ràng cho quý khách
  • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà hoặc nhận tại văn phòng miễn phí
  • Hỗ trợ hút chân không, thùng đóng hàng miễn phí
  • Nhân viên đóng hàng cẩn thận, thẩm mỹ, an toàn và giảm kích thước, trọng lượng hàng cho quý khách
  • Gửi hàng có số tracking number kiểm tra hành trình online chủ động.
  • Khi phát hàng có chữ ký phát nhận.
  • Thường xuyên thông báo dịch vụ, giá cước cho quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm và giao hàng định kỳ. Việt An cũng cung cấp các tùy chọn bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển khi bạn cần bảo hiểm hàng hóa.

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ trong quá trình gửi hàng.

Với dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của chúng tôi, bạn sẽ có được một trải nghiệm gửi hàng chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ và mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Châu Âu, EU.

Mình ở Cà Mau làm sao gửi hàng đi Châu Âu được Viet An?

Chào bạn! Bạn có thể gửi hàng chành xe, lên HCM bên mình node thông tin rồi lấy hàng cho bạn!

Mình muốn gửi một ít thuốc đông y và thuốc Tây khoảng 2kg đi Anh được không Viet An Express?

Thưa quý khách, hiện thuốc đông y vẫn đi được, cước cao hơn 1 ít, thuốc tây tạm thời hơi khó thông quan, bạn liên hệ trực tiếp nhân viên Viet An tư vấn nha.

Mình gửi ít hàng quần áo khoảng 20kg, có hiệu Tp của Viet Nam tư vấn giúp mình

Chào bạn, hàng quần áo không nhái thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt hàng Việt Nam mình đi bình thường nha khách!

Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn