Giới Thiệu Về Viet An Express

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ VIỆT AN

Viet An Express tham gia thị trường chuyển phát nhanh vào năm 2010, và đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu phổ biến cho khách hàng trong nước và đối tác đáng tin cậy cho một số đối tác quốc tế. Đặc biệt dịch vụ chuyên tuyến một số quốc gia giúp hàng hóa đi gửi đi nước ngoài nhanh chóng, gia cước hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất được Viet An cung cấp, mang lại nhiều lợi ích và hài lòng đến quý khách hàng.

Viet An Express đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất quý khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được gửi đi nước ngoài nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm. Đến với Viet An quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, toàn tâm. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày!

——– – ———

Tầm nhìn
Mục tiêu của Viet An Express là trở thành dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. VAX sẽ mang lại ngày nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, là cầu nối gắn kết mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và xuất khẩu hàng hóa thông qua việc cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh chất lượng cao.

Sứ mệnh
Viet An Express góp phần tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng bằng chính từ những công việc kinh doanh đến hoạt động cộng đồng. Trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam

Khách hàng là trọng tâm phát triển
Viet An Express luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Viet An Express phát triển và hoàn thiện dịch vụ mình cung cấp và các giải pháp vận chuyển hàng hóachuyên nghiệp, thời gian nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác.

Đổi mới – Sáng tạo
Viet An Express đã không ngại, không ngừng thay đổi, sáng tạo mình hoàn thiện và phát triển hoàn hảo hơn, lấy đổi mới, sáng tạo đúng đắn là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hiện tại. Việt An Express đang có nhu cầu tuyển dụng 1 số vị trí cho các công việc. Vui lòng tham khảo tại đây.

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn