Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi nước ngoài (Faq)

Khi gửi hàng đi nước ngoài, quý khách hàng nếu lần đầu gửi hàng thường gặp nhiều khó khăn, trăn trở trong việc lựa chọn đơn vị, loại hàng hóa, thông tin cần thiết, giấy tờ liên quan đến việc gửi hàng, đặc biệt chi phí gửi hàng đi nước ngoài thường rất cao. Trong bài viết này Viet An Express xin chia sẽ đến quý khách một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi nước ngoài.

Những quốc gia và mặt hàng phổ biến được gửi từ Việt Nam như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, Canada, gửi hàng đi các nước Châu Âu, Eu, dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Malaysia là các dịch vụ thế mạnh của Viet An Express.

Hàng hóa gửi đi nước ngoài:

Hàng hóa gửi đi nước ngoài tùy thuộc quy định nhập khẩu của từng quốc gia, với dịch vụ gửi hàng quà tặng, hàng mẫu thường là nhưng phổ biến là nhóm hàng thời trang quần áo, túi xách, hàng phụ kiện thời trang, vải… hàng thực phẩm hải sản khô chế biến, các loại nông sản, thực phẩm khô, mỹ phẩm, hàng có thương hiệu số lượng ít(có hóa đơn).

Chuẩn bị thông tin gửi hàng đi nước ngoài:

Khi gửi hàng đi nước ngoài quý khách cần chuẩn bị trước thông tin chính xác gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại của người gửi, người nhận

Tôi muốn gửi hàng đi nước ngoài thì phải làm sao?

Có rất nhiều vấn đề cần chuẩn bị khi gửi hàng đi nước ngoài, nhưng qua công ty dịch vụ gửi hàng quốc tế Viet An Express, quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và thông tin gửi hàng, mọi vấn đề khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ và phục vụ!

Tôi muốn gửi nhiều mặt hàng gồm hải sản khô, quần áo, măng khô đi Mỹ có được không? Thời gian gửi hàng bao lâu?

Thưa quý khách các mặt hàng thực phẩm hải sản khô, quần áo( không nhái thương hiệu), nông sản khô đã qua chế biến, sấy gửi đi Mỹ được, và chi phí gửi hàng có cao hơn một ít với hàng hóa thông thường. Tùy vào khu vực gửi hàng mà thời gian gửi đi Mỹ từ 5 ngày đến 7 ngày thôi ạ!

Không biết gửi thuốc lá, thuốc tây đi nước ngoài có được không?

Thưa quý khách! Mỗi quốc gia có một quy định về việc nhập hàng hóa khác nhau, với mặt hàng liên quan đến y tế, sức khỏe đặc biệt là thuốc, thuốc lá có hại cho sức khỏe, việc gửi đi nước ngoài thường khó hơn và có thể không gửi được hoặc mất phí cao

Những mặt hàng nào không được gửi đi nước ngoài?

Các mặt hàng không được gửi đi nước ngoài thường là hàng cấm, chất cấm, chất gây nghiện, hay hại, chất dễ cháy nổ khi vân chuyển

Tôi nghe nói gửi hàng đi Canada khi nhận hàng phải đóng thuế, không biết thuế đóng như thế nào, có nhiều không vậy Viet An Express?

Thưa quý khách, hàng hóa khi nhập vào Canada thường phải đóng một khoản thuế, tùy vào giá trị hàng mà mức thuế khác nhau, với hàng hóa thông thường, thực phẩm, mỹ phẩm dạng quà tặng gửi đi Canada chúng tôi thấy mức thuế thường dưới 20usd/ kiện, trước khi nhận hàng thì hãn sẽ có thông báo nạp thuế online và gửi tin nhắn cho người nhận để thông báo. Viet An có hướng dẫn quý khách thanh toán thuế online tại bài viết gửi hàng đi Canada giá rẻ quý khách có thể tham khảo!

Tôi ở Mỹ và muốn hỏi Viet An khi gửi hàng xong, lúc nhận hàng tôi mới thanh toán tiền ship được không vậy?

Thưa quý khách, việc thanh toán cod hàng hóa là thương lượng giữa quý khách và nhà bán hàng, Viet An chỉ đảm bảo ship hàng an toàn cho quý khách, riêng thanh toán quý khách vui lòng thanh toán trước tại đầu Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ thanh toán online, thẻ và tiền mặt ạ!

Cho xin giá cước gửi hàng đi nước ngoài

Giá cước gửi hàng đi nước ngoài thay đổi thường xuyên và phụ thuộc vào địa chỉ nước đến, hàng hóa, trọng lượng hàng, để có giá tham khảo chính xác theo thời điểm quý khách vui lòng cung cấp thông tin chúng tôi sẽ báo giá cước chính xác nhất cho quý khách ạ!

Hỏi về cách tính trọng lượng hàng hóa?

Tính trọng lượng theo thể tích

Trọng lượng gửi hàng đi nước ngoài là trọng lượng cao hơn giữa cân nặng thực tế và trọng lượng đo thể tích. Theo công thức đo (Dài * Rộng * Cao)/5000.

Các đóng hàng an toàn khi vận chuyển đi nước ngoài?

Thưa quý khách, vận chuyển hàng đi nước ngoài thời gian đi lâu hơn, nên cần đóng gói, bọc nẹp cẩn thận tránh hư hỏng, việc này Viet An Express có đội ngũ nhân viên đóng hàng chuyên nghiệp sẵng sàng hộ trợ quý khách.

Tôi hỏi thời gian gửi hàng đi nước ngoài bao lâu?

Thời gian gửi hàng tùy vào loại dịch vụ lựa chọn, khu vực gửi hàng, thông thường đi các nước Châu Mỹ như Mỹ, Canada.. khoangr5-10 ngày, Úc từ 5 ngày, Singapore, Malaysia từ 1-3 ngày làm việc

Hỏi về công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tin?

Công ty vận chuyển quốc tế uy tín, thương hiệu chắc chắc là các ông lớn DHL, Fedex, UPS, tuy nhiên với các khách hàng nhỏ lẻ, quý khách nên tham khảo các dịch vụ của Viet An Express, một đại lý chuyển phát nhanh quốc tế có thương hiệu và uy tín tại Việt Nam.

Làm sao để gửi hàng đi nước ngoài không bị thể tích?

Khi gửi hàng đi nước ngoài, để giảm chi phí hàng bị thể tích, quý khách nên tận dụng tất cã khoảng trống bên trong kiện hàng để gửi kèm nhiều loại hàng hóa, giảm khoảng trống trong thùng hàng, ngoài ra với các mặt hàng như áo khoác, gấu, gối nên hút chân không thật chặt

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
contact
0909.805.845