Gửi hàng đi Đức giá rẻ| Viet An Express

GỬI HÀNG ĐI ĐỨC GIÁ RẺ

Dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ tại Viet An Express. Chúng tôi nhận gửi các loại hàng hóa thông dụng của khách hàng từ thực phẩm, quần áo đến dụng cụ, hàng tiêu dùng, áo cưới đi Đức. Thời gian gửi hàng đi nhanh chóng, chỉ từ 5 ngày các nước trong EU. Giá cước rẻ và dịch vụ khách hàng tận tâm, an toàn. Giao hàng tận nhà của người nhận.

Trong các năm gần đây nhu cầu gửi hàng đi Đức cũng như các nước Châu Âu tăng mạnh, đặc biệt các mặt hàng kinh doanh, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng sản xuất và gia công tại thị trường Việt Nam

Viet An Express với thế mạnh là công ty vận tải quốc tế lâu năm tại tpHCM, hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi ngày chúng tôi đi nhiều tấn hàng từ đại lý tới khách sỉ, khách lẻ, vẫn luôn đảm bảo giá cước và hàng hóa lưu thông, đi và phát đúng hẹn.

Gửi hàng đi Đức giá rẻ
Gửi hàng đi Đức, Chuyển hàng sang Đức giá rẻ

Cùng tìm hiểu về bảng giá, dịch vụ, loại hàng hóa và một số thắc mắc khi gửi hàng đi Đức.

Tư vấn gửi hàng đi Đức nhanh, rẻ tại Viet AN Express Zalo,Viber, Whatapps

0909.805.845 / Mr. Hiếu

0915.05.1785 / Ms. Phúc

0908.565.918 / Mr. Vương

0912.84.3539 / Mr. Tấn

0916 180 539 / Ms. Kiều

Văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Quốc Tế Việt AN
Số 14 Sầm Sơn, p.4, Tân Bình, HCM

Bảng giá gửi hàng đi Đức năm 2023

Giá cước gửi hàng đi Đức tùy thuộc vào số lượng hàng cần gửi, mặt hàng, địa chỉ chính xác và dịch vụ khách sử dụng, gửi càng nhiều giá cước gửi hàng giảm xuống và tiết kiệm chi phí gửi hàng cho Quý khách, Với hàng hóa nhập khẩu vào Đức giá trị dưới 22 Euror sẽ được miễn thuế.

Bảng giá gửi hàng đi Đức dịch vụ nhanh 2023

Bảng giá gửi hàng đi Đức dịch vụ nhanh 2023 tại Việt An Express
Bảng giá gửi hàng đi Đức dịch vụ nhanh 2023 tại Việt An Express

Bảng giá gửi hàng đi Đức dịch vụ chuyên tuyến Việt An Express

Bảng giá gửi hàng đi Đức dịch vụ chuyên tuyến
Bảng giá gửi hàng đi Đức dịch vụ chuyên tuyến

Lưu ý:

 • Giá cước chưa bao gồm VAT và thuế nhập khẩu nếu có, giá áp dụng với hàng hóa thông thường và thực phẩm sạch số lượng ít
 • Thời gian gửi hàng dịch vụ nhanh từ 5 ngày làm việc, dịch vụ chuyên tuyến từ 7 ngày, các khu vực trung tâm thời gian nhanh hơn.
 • Quy địn với dịch vụ chuyên tuyến Đức mỗi kiện hàng dưới 20kg

Mặt hàng gửi đi Đức phổ biến:

Khách hàng có thể gửi các mặt hàng phổ biến đi Đức như sau:

 • Các loại hồ sơ chứng từ ( như tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu,…)
 • Các loại hàng mẫu, linh kiện gia công, hàng điện tử, thiết bị
 • Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp
 • Hàng bị lỗi trả, gửi đi bảo hành (các mặt hàng điện tử) ….
 • Qùa tặng, quà biếu gửi đến người thân, bạn bè ở Đức.
 • Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân
 • Gửi áo cưới, xe đạp đi Đức…
dich-vu-van-chuyen-di-Duc
Gửi hàng hóa đi Đức

Mặt hàng khó, cấm gửi đi Đức

 • Các mặt hàng không được phép xuất hoặc nhập khẩu theo quy định của chính phủ hai nước
 • Các loại vũ khí, đạn dược, hóa chất cháy nỗ, dụng cụ nguy hiểm
 • Các ấn phẩm, văn hóa bản đồi trùy, ảnh hưởng đến tín ngưỡng, văn hóa
 • Các mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, có liên quan đến thịt, trứng, sữa, các loại hải sản

Thủ tục, giấy tờ cần thiết để chuyển hàng đến Đức:

Khai báo hải quan: Bạn cần phải đăng ký khai báo hải quan trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Hải quan Việt Nam. Trong quá trình khai báo, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về loại hàng hóa, giá trị, số lượng và các giấy tờ liên quan đến hàng hóa. Sau khi khai báo, bạn sẽ nhận được mã số hải quan (HSCODE), được sử dụng để xác định thuế và các quy định hải quan khác, Việt An Express hỗ trợ bạn việc khai báo nay.

Thuế nhập khẩu: Theo quy định của Đức, hàng hóa có giá trị dưới 22 Euro sẽ được miễn thuế nhập khẩu. Nếu giá trị hàng hóa vượt quá mức miễn thuế, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhập khẩu tương ứng để nhận hàng hóa. Giá trị hàng hóa được xác định dựa trên hóa đơn xuất khẩu và được tính theo giá trị CIF (cost, insurance and freight – chi phí, bảo hiểm và vận chuyển) của hàng hóa.

Giấy tờ: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

Giấy tờ: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Hóa đơn xuất khẩu: Cần được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc đơn vị bán hàng hạt điều khô.
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O): Bạn cần có giấy chứng nhận xuất xứ của hạt điều khô do Cục Thương mại Việt Nam cấp.
 • Giấy tờ kiểm dịch: Bạn cần có giấy tờ chứng nhận kiểm dịch của cơ quan thú y và kiểm dịch thực vật Việt Nam.
 • Giấy tờ chứng nhận chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm (nếu có yêu cầu): Đối với sản phẩm thực phẩm như hạt điều khô, bạn cần có giấy tờ chứng nhận chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý thực phẩm của Việt Nam cấp.

Thủ tục kiểm dịch: Bạn cần tuân thủ quy định về kiểm dịch của Đức. Các sản phẩm thực phẩm phải qua kiểm tra tại cửa khẩu của Đức để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạt điều khô cũng nằm trong danh sách các sản phẩm được kiểm tra.

Công ty Việt An Express, công ty gửi hàng đi Đức chuyên nghiệp

Gọi Ngay Hotline

Tại Viet An Express, chúng tôi phục vụ bà con gửi hàng hóa đi Đức và cước nước EU với dịch vụ chu đáo, tận tâm, đảm bảo giá cước rẻ và an toàn cho hàng hóa. Khi gửi hàng tại Viet An quý khách sẽ nhận được.

 • Nhân viên tư vấn, lấy thông tin cẩn thận, nhiệt tình, báo giá chính xác, rỏ ràng cho quý khách
 • Hỗ trợ quý khách quá trình lấy hàng tận nhà, hướng dẫn gửi chành xe với khách tỉnh, hỗ trợ đóng hàng cẩn thận, bao bì, nệp, thùng carton khi đóng hàng.
 • Thủ tục làm việc nhanh gọn, có lộ trình giao nhận hàng rõ ràng, giao hàng tận nhà người nhận, bạn có thể theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên trang của chúng tôi, bảo đảm hàng hoá, bưu phẩm được gửi đi với quy trình nghiêm ngặt.
 • Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất với nhiều ưu đãi để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra sự cố, hư hại, Việt An Express có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại hợp lý.
 • Ngay sau khi hàng ra cảng (đi trong ngày sau khi lấy hàng) quý khách nhận được mã tracking theo dỏi, từ đó chủ động và an tâm trong việc kiểm tra hành trình đơn hàng của mình.
  Với những ưu điểm và sự phục vụ tận tâm Việt An Express sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Viet An Express công ty gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín tại HCM

Tư vấn, lấy báo giá dịch vụ, tham gia group zalo hỗ trợ gửi hàng quốc tế

Liên hệ VIET AN EXPRESS để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

 • 0909 805 845
 • Nhắn tin Zalo với tôi
 • Trụ sở chính: 14 Sầm Sơn, phường 4, Quận Tân Bình, TpHCM
 • Văn phòng Hà Nội: 648 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ

Đội ngũ nhân viên của Viet An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chúng tôi thu nhập yêu cầu hàng hóa, địa chỉ, trọng lượng và báo giá dịch vụ, thời gian tối ưu nhất cho khách hàng.

Việt An Express là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Việt An Express đã xây dựng được một hệ thống vận chuyển hàng hóa đảm bảo, tiện lợi và an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức của Việt An Express được đánh giá là một trong những dịch vụ tiên tiến nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến nơi đích một cách an toàn và nhanh chóng.

Không chỉ đảm bảo chất lượng, Việt An Express còn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, từ dịch vụ gửi hàng hóa bình thường, hàng hóa quan trọng đến hàng hóa cồng kềnh, nặng, lớn. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình vận chuyển, hàng hóa, thủ tục giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng cho Việt An Express.

Vì vậy Việt An Express là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu gửi hàng đi Đức, với cam kết chất lượng và tiện ích dịch vụ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Việt An Express.

Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn