DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Dịch vụ gửi hàng đi Đức
Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại HCM

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Đức ngày càng cao, khách hàng tại Viet Nam thường gửi hàng đi Đức qua các công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Viet An Express công ty chuyên nghiệp gửi hàng quốc tế, dịch vụ gửi hàng đi Đức và các nước Châu Âu tại HCM. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đức của chúng tôi đã được sự đồng hành, ủng hộ của nhiều khách hàng và đại lý trong nhiều năm.

Mời quý khách tiềm hiểu về quy trình và các vấn đề liên quan đến gửi hàng đi Đức tại Viet An Express.

Gửi hàng hóa đi Đức tại HCM

Nắm bắt được tầm quan trọng này, Việt An Express đã mạnh dạng mở rộng mạng lưới đại lý tại một số quốc gia tại châu Âu như: Anh, pháp, Đức, Czech, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Bỉ.

Việt An Express từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức của người dân Việt Nam, công ty gửi hàng đi Đức tại HCM Viet An Express với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có chuyên môn trong lĩnh vực chuyển hàng đi Đức cũng như các quốc gia khác.

dich-vu-van-chuyen-di-Duc

Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…

1. Các gói dịch vụ chuyển hàng

Việt An Express cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá đến hơn 200 quốc gia trên Thế Giới. Tuy nhiên do nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức rất cao, công ty Việt An Express tập trung đẩy mạnh dịch vụ chuyển hàng đi Đức để tối ưu hoá chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Viet An Express xin gửi đến quý khách các gói dịch vụ hiện có tại công ty như sau:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: trong 2- 3  ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm : trong 3- 4 ngày làm việc

– Dịch vụ chuyển  phát nhanh siêu tiết kiệm: trong 6 – 7 ngày làm việc.

2. Mặt hàng gửi đi Đức

Nếu Quý khách là công ty có thể gửi:

– Các loại hồ sơ chứng từ ( như tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu,…)

– Các loại hàng mẫu, linh kiện gia công tại Đức

– Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp

– Hàng bị lỗi trả về ….

Nếu Quý khách là cá nhân có thể gửi:

– Qùa tặng, quà biếu gửi đến người thân, bạn bè ở nước ngoài.

– Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân

– Các loại hàng hóa kinh doanh…

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đức, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thủ tục xuất hàng ra khỏi Việt Nam cũng như thủ tục nhập hàng tại nước đến. Chúng tôi nghĩ với kinh nghiệm lâu năm và giá cước cạnh tranh của chúng tôi hiện nay sẽ đáp ứng được nhu cầu của ban.

Nhân viên của Việt An Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

3. Ưu đãi hấp hẫn

Với nhiều ưu đãi về dịch vụ cũng như về giá cước vận chuyển, Việt An Express tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng đi Đức tốt nhất.

Những ưu đãi khi gửi hàng đi Đức tại Việt An:

– Miễn phí tư vấn dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của quý khách hàng về dịch vụ chuyển hàng đi Đức nói riêng, và chuyển hàng đi quốc tế nói chung.

– Miễn phí nhận hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng miễn phí tại Đức.

– Miễn phí đóng gói (thùng carton) hàng hóa.

– Miễn phí khai báo hải quan xuất khẩu.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Việt An Express luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và uy tín. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa, chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐỨC

Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa của mình tại website http://vietanexpress.com.vn của chúng tôi.

 

Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Việt An Express

Bên cạnh sự chủ động và đa dạng về loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, những lý do dưới đây sẽ là căn cứ để khách hàng lựa chọn Việt An Express làm đối tác: Tham khảo Gửi HÀNG ĐI CANADA GIÁ RẺ

– Vấn đề cước phí tối ưu luôn được Việt An Express đảm bảo, theo đó, bạn sẽ tiết kiệm cước phí từ 20% đến 30% so với nhiều hãng vận chuyển khác.

– Sự an tâm của khách hàng luôn được đảm bảo với hoạt động chuyên nghiệp và trách nhiệm. Từ khâu tư vấn, hỗ trợ đóng gói cho đến vận chuyển và giao nhận hàng, nhân viên của Việt An Express sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

– Hàng hóa ký gửi sẽ được Việt An Express đến nhận tận nơi, phát đến tận tay người nhận theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

– Việt An Express hỗ trợ khai báo thông tin và thủ tục hải quan miễn phí cho khách hàng.

– Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí theo quy định vận chuyển quốc tế.

– Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng luôn được bảo hiểm toàn diện 100% theo quy định chuyển phát quốc tế và Việt Nam.

– Việt An Express cam kết báo cáo lịch trình vận đơn cũng như phản hồi các thông tin liên quan đến tình trạng chuyển phát đơn hàng một cách nhanh chóng, chính xác để khách hàng thuận tiện theo dõi và kiểm tra.

– Cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VIET AN EXPRESS INTERNATIONAL

18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948.3949   –   Hotline: 0909 805 845 or 0915146050

Zalo & Viber: 0909 805 845 or 0915 051 785

Email: vohanh@vietanexpress.com  –  Website: vietanexpress.com

Tracking online tại website: vietanexpress.com.vn

Gửi HÀNG ĐI CANADA GIÁ RẺ