Gửi hàng quốc tế UPS Việt Nam

Giới thiệu về công ty UPS Việt Nam

Công ty Vận chuyển quốc tế UPS:

UPS là công ty gì?

UPS Công ty hậu cần toàn cầu này có trụ sở chính tại thành phố Sandy Springs, Georgia, là một phần của vùng đô thị Đại Atlanta Hoa Kỳ vào năm 1907 tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ.

United Parcel Service (viết tắt tên viết tắt là UPS; cách điệu bằng chữ thường) là một công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hoá đa quốc gia của Hoa Kỳ.

Nguồn https://vi.wikipedia.org

Cùng với hoạt động vận chuyển gói hàng trung tâm, thương hiệu UPS (theo cách tương tự như đối thủ cạnh tranh FedEx) được sử dụng để biểu thị nhiều bộ phận và công ty con của nó, bao gồm vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không (UPS Airlines), vận tải hàng hóa theo đường bộ (UPS Freight, trước đây là Overnite Transportation) và vận chuyển hàng hoá đường hàng không nhưng không có người lái (UPS Flight Forward).

UPS có mạng lưới kho vận, cơ sở vật chất,trạm trung chuyển đường bay ở khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam UPS có hai trụ sở ở 2 thành phố lớn nhất nước là tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Gửi hàng quốc tế UPS Việt Nam
Gửi hàng quốc tế UPS Việt Nam

Tổng quan UPS

 • Doanh thu: 97,2 tỷ USD (2022)
 • Lợi nhuận ròng: 6,9 tỷ USD (2022)
 • Nhân viên: 540.000 người (2022)
 • Mạng lưới: 220 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Phương thức vận chuyển: Đường bộ, đường hàng không, đường biển
 • Các sản phẩm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, dịch vụ logistics, dịch vụ tài chính

UPS cung cấp một loạt các giải pháp vận chuyển và logistics cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm hơn 100.000 địa điểm phục vụ khách hàng. UPS vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Dưới đây là một số số liệu chi tiết hơn về hoạt động của UPS:

 • Vận chuyển hàng hóa: UPS vận chuyển khoảng 15,5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.
 • Chuyển phát nhanh: UPS vận chuyển khoảng 19,5 tỷ gói hàng mỗi năm.
 • Dịch vụ logistics: UPS cung cấp dịch vụ logistics cho hơn 2 triệu khách hàng.
 • Dịch vụ tài chính: UPS cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và dịch vụ tài chính thương mại.

UPS là một công ty vận chuyển hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp vận chuyển và logistics toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ UPS, Vận chuyển quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài của UPS Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS là một trong số các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất thế giới tại thị trường Việt Nam cùng với DHL Việt Nam và Fedex.

UPS Logistics nhận vận chuyển hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi các quốc gia trên thế giới bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ. Trong đó việc gửi hàng hóa từ Việt Nam đi các quốc gia như Mỹ, Úc, Khối EU chiếm tỷ trọng rất lớn.

Dịch vụ Worldwide Express Plus: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong ngày UPS:

Đảm bảo giao hàng trong buổi sáng 1-3 ngày làm việc
Nhận sớm lô hàng của bạn trong ngày làm việc
Vận chuyển tới 20 quốc gia có GDP cao nhất thế giới nhanh nhất (nhanh hơn FedEx hoặc DHL)

Dịch vụ  Worldwide Express

Giao hàng đúng thời gian hoặc hoàn lại tiền
Cung cấp dịch vụ thông quan nội bộ
Tối đa ba lần nỗ lực giao hàng

Dịch vụ UPS Worldwide Express Freight:

Dịch vụ UPS Worldwide Express Freight là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của UPS, đảm bảo giao hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc, tùy thuộc vào điểm đến.

Dịch vụ này được thiết kế cho các lô hàng có kích thước và trọng lượng lớn, cần được giao nhanh chóng. UPS Worldwide Express Freight sử dụng máy bay và xe tải để vận chuyển hàng hóa, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ UPS Worldwide Express Freight:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, trong vòng 1-2 ngày làm việc.
 • Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, với tỷ lệ giao hàng đúng hẹn cao.
 • Mạng lưới rộng khắp, phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với các lô hàng có kích thước và trọng lượng lớn.

Dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp toàn cầu đối với lô hàng có đóng pallet

 • Phát huy lợi thế cạnh tranh của bạn và mở rộng việc kinh doanh bằng trải nghiệm vận chuyển suôn sẻ từ đầu tới cuối
 • Dịch vụ bảo đảm sử dụng một trong những mạng hàng không lớn nhất thế giới
 • Vận chuyển hàng có đóng pallet nhập khẩu và xuất khẩu trên 68 kg (khoảng 150 pound) tới những thị trường chính khắp nơi trên thế giới trong vòng một tới ba ngày làm việc

UPS Worldwide Express Saver: Đảm bảo giao hàng cuối ngày


UPS Worldwide Express Saver: Đảm bảo giao hàng cuối ngày là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của UPS, đảm bảo giao hàng đến địa chỉ người nhận vào cuối ngày làm việc tại hầu hết các điểm đến trên toàn cầu.

Dịch vụ này có thời gian giao hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc, tùy thuộc vào điểm đến. Đối với các điểm đến ở Hoa Kỳ, UPS Worldwide Express Saver: Đảm bảo giao hàng cuối ngày sẽ giao hàng vào cuối ngày làm việc tại hầu hết các địa chỉ, ngoại trừ các khu vực xa xôi. Đối với các điểm đến ở các quốc gia khác, UPS sẽ giao hàng vào cuối ngày làm việc tại các thành phố lớn.

Dịch vụ này có giá thành phải chăng, phù hợp với các lô hàng có kích thước và trọng lượng vừa phải.

Dưới đây là một số điều kiện áp dụng cho dịch vụ UPS Worldwide Express Saver: Đảm bảo giao hàng cuối ngày:

 • Hàng hóa được đóng gói đúng cách và đáp ứng các yêu cầu của UPS.
 • Hàng hóa được gửi trước 12:00 trưa (giờ địa phương) tại điểm gửi hàng.
 • Hàng hóa được giao đến địa chỉ người nhận trong vòng 2-3 ngày làm việc, tùy thuộc vào điểm đến.

Nếu UPS không thể giao hàng đúng thời hạn, khách hàng sẽ được bồi thường theo chính sách bồi thường của UPS.

Để sử dụng dịch vụ UPS Worldwide Express Saver: Đảm bảo giao hàng cuối ngày, khách hàng cần đặt hàng qua website của UPS hoặc liên hệ với đại lý của UPS.


Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Linh Hoạt UPS Worldwide Expedited:

Dịch vụ UPS Worldwide Expedited là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của UPS, đảm bảo giao hàng trong vòng 2-5 ngày làm việc, tùy thuộc vào điểm đến.

Dịch vụ này được thiết kế cho các lô hàng có kích thước và trọng lượng vừa phải, cần được giao trong thời gian ngắn. UPS Worldwide Expedited sử dụng máy bay và xe tải để vận chuyển hàng hóa, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ UPS Worldwide Expedited:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, trong vòng 2-5 ngày làm việc.
 • Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, với tỷ lệ giao hàng đúng hẹn cao.
 • Mạng lưới rộng khắp, phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với các lô hàng có kích thước và trọng lượng vừa phải.

Thế mạnh khi gửi hàng quốc tế qua UPS:

 • Ưu điểm của UPS so với các công ty khác nằm ở dịch vụ việc vận chuyển tốt các mặt hàng nặng, hàng quá tải, quá khổ như các loại máy móc công nghiệp đi khắp nơi trên thế giới đảm bảo với cước phí rẻ hơn nhiều.
  UPS là giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất ô tô, công nghiệp, công nghệ,…cần vận chuyển các lô hàng hóa có trọng tải lớn từ 70kg trở lên.
 • Hiện nay UPS cung cấp dịch vụ giao hàng đảm bảo, giao hàng tận nơi đúng ngày, đối với các lô hàng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, UPS vận chuyển rất nhanh có thể chỉ trong một đêm và từ 1 đến 3 ngày đối với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến, tiếp cận với các nguồn tài nguyên trên toàn cầu, và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ tiên tiến Ai và logistics và nhân lực con người, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ có thể giúp các doanh nghiệp tìm được khách hàng thường xuyên và phát triển công việc kinh doanh tốt hơn, đảm bảo việc vận chuyển ổn định và thuân lợi cho các doanh nghiệp sản xuất.
 • Dịch vụ khách hàng của UPS rất tốt
 • Hệ thống kho vận, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực rất lớn,và áp dụng công hiện đại, thông minh vào việc quản lý, theo dõi hơn 15 triệu kiện hàng hóa mỗi ngày trên toàn thế giới.

Văn phòng, thông tin liên hệ UPS Việt Nam:

Địa chỉ UPS tại HCM: Văn phòng tại UPS HCM: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999

Địa chỉ UPS Hà Nội: Văn Phòng UPS tại Hà Nội:

Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên,Hà Nội Việt Nam
Điện thoại: +84-24-3514-2888
Fax: +84-24-3514-2727

Hotline Dịch vụ khách hàng chuyển phát nhanh ups: 1800 588877

Gửi hàng quốc tế tại Viet An Express sử dụng dịch vụ hãng UPS:

Khi khách hàng cần gửi hàng đi nước ngoài với dịch vụ UPS Việt Nam tại Viet An Express, chúng tôi sẽ xem xét các điều kiện hàng hóa, từ đó tư vấn dịch vụ phù hợp đảm bảo để được lợi ích nhất khi khách chuyển hàng ra nước ngoài bằng dịch vụ UPS. Không phải mặt hàng nào gửi đi nước ngoài cũng đi tốt nhất với dịch vụ UPS, cho nên việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với từng gói hàng, sao cho đảm bảo an toàn hàng hóa, chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng sẽ được chúng tôi gợi ý, tư vân quý khách cân nhắn sử dụng dịch vụ thích hợp

Gửi hàng khô hải sản, mắm, các loại thực phẩm gửi đi Mỹ, Úc, Canada nên dùng dịch vụ chuyên tuyến hoặc DHL vì UPS đi hàng thực phẩm chế biến nhà làm, kho khó hơn. Tuy nhiên với các thực phẩm sạch, đóng gói bao bì rỏ ràng và trọng lượng dưới 20kg đi dịch vụ UPS hiện tốt hơn.

Làm sao gửi hàng đi nước ngoài bằng dịch vụ UPS Việt Nam:

Để gửi hàng qua dịch vụ UPS Việt Nam, khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá, pickup hàng hóa trên hệ thông website của UPS hoặc điện thoại số tổng đài gặp tư vấn viên và yêu cầu tư vấn việc gửi hàng. Dưới đây là các bước tạo bill UPS bạn tham khảo.

Sau khi truy cập vào trang web ups, tạo đơn hàng vận chuyển gồm 6 bước căn bản:

 1. Tạo địa điểm: Bước này đơn giản là việc xác nhận địa điểm thông tin của người gửi hàng, lưu ý các thông tin, số đt chính xác để bên UPS liên hệ lấy hàng hoặc tư vấn. Về địa chỉ người gửi nên nhập chính xác, đầy đủ và lưu ý tên đường, xã, huyện tỉnh thành là tiếng việt không dấu. Tạo và xác nhận thông tin của người nhận hàng tương tự như người gửi, lưu ý quốc gia, địa chỉ tòa nhà, tầng..
 2. Lô hàng là gì: Tạo đơn hàng, chi tiết về hàng hóa, số kiện hàng trong lô hàng, loại hàng hóa là gì, hàng quà tặng hay hàng mẫu, hồ sơ công ty…
  Trọng lượng và giá trị lo hàng cần gửi
 3. Lên lịch lấy hàng và chọn dịch vụ gửi hàng, ở đây bạn xác nhận ngày UPS đến lấy kiện hàng và chọn dịch vụ gửi hàng nhanh chậm, có giá cước tham khảo với trọng lượng hàng
 4. Khai chi tiết về hàng hóa trong lô hàng, yêu cầu hóa đơn thương mại và các tùy chọn thông báo lịch trình, ký phát
 5. Chọn phương thức thanh toán cho gói hàng của mình, dùng phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhớ nhập mã khuyến mại nếu có
 6. Hoàn thành và xem lại bill hàng.

Tham khảo hướng dẫn chi tiết tạo bill trên hệ thống UPS tại đây

Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng dịch vụ UPS qua việc gửi hàng tại công ty Viet An Express. Tùy mặt hàng và nhu cầu mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển UPS Việt Nam hay dịch vụ phù hợp. Tại Viet An Express có giá đại lý rẻ nhất cùng sự phục vụ nhiệt tình, thái độ nhân viên, dịch vụ hỗ trợ miễn phí. Liên hệ gửi hàng ngay.

Liên hệ VIET AN EXPRESS để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

 • 0909 805 845
 • Nhắn tin Zalo với tôi
 • Trụ sở chính: 14 Sầm Sơn, phường 4, Quận Tân Bình, TpHCM
 • Văn phòng Hà Nội: 648 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ

Đội ngũ nhân viên của Viet An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chúng tôi thu nhập yêu cầu hàng hóa, địa chỉ, trọng lượng và báo giá dịch vụ, thời gian tối ưu nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn tra cưu vận đơn UPS:


Để tra cứu vận đơn UPS, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập website của UPS: https://www.ups.com/vn/vi/Home.page
 2. Nhấp vào tab “Theo dõi” ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc nhập vận đơn tại phần theo dõi hàng ngay đầu trang web
 3. Nhập số vận đơn UPS vào trường tìm kiếm.
 4. Nhấp vào nút “Theo dõi”.

Số vận đơn UPS là một dãy gồm 12-15 ký tự, bắt đầu bằng chữ cái “U”. Bạn có thể tìm thấy số vận đơn trên vận đơn UPS, hóa đơn hoặc email xác nhận.

Sau khi nhập số vận đơn, UPS sẽ hiển thị thông tin về lô hàng của bạn, bao gồm:

 • Tình trạng lô hàng
 • Địa chỉ người gửi và người nhận
 • Ngày gửi và ngày dự kiến giao hàng
 • Loại dịch vụ
 • Thông tin chi tiết về gói hàng
Các dịch vụ nổi bật được khách hàng tin chọn tại Viet An Express
Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn