Gửi thực phẩm, mỹ phẩm đi ÚC

Viet An Express nhận gửi đa dạng các mặt hàng đi Úc, tuy nhiên lượng hàng liên quan thực phẩm, mỹ phẩm được gửi đi Úc rất nhiều, vì thế chúng tôi dành riêng một bài viết cho quý khách hàng tham khảo khi gửi hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Autraila.

gui thuc pham my pham di UC
Gửi hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Úc

Gửi Thực phẩm đi Úc:

Thực phẩm gửi đi Úc rất đa dạng, thường là các loại hải sản khô, các loại trái cây sấy, nông sản chế biến, các loại bột, bún, mì, hủ tíu. Không gửi được các loại thực phẩm liên quan thịt gia súc, gia cầm, trứng, sữa.

Với các loại thực phẩm gửi được đi Úc, quý khách hàng cũng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hàng nên còn hsd lâu dài, chất lượng sản phẩm còn tốt, đặc biệt với các loại khô hải sản nên được phơi khô, không nên gửi khô 1 nắng vì trong quá trình vận chuyển hàng không được bảo quản với nhiệt độ lạnh nên dễ hư hỏng.

Một số loại hạt như hạt tiêu, hạt mắc khén, me…Vẫn gửi đi Úc được, tuy nhiên quý khách nên chế biến trước, rang, sấy… để đảm bảo hàng không nảy mầm được thì sản phẩm sẽ được thông quan vào Úc, nếu không khi kiểm tra bị phát hiện hàng sẽ bị hủy vì có khả năng gây ảnh hưởng sinh cảnh tự nhiên nội địa của Úc.

Đóng gói thực phẩm gửi đi Úc:

Đóng gói với hàng mắm: Với loại hàng mắm, hàng thực phẩm chứa nước bên trong. Chúng tôi hỗ trợ quý khách đóng gói cẩn thận, kỹ càng. Trước tiên cho mắm vào bọc theo trọng lượng 250 gram, 350 gram, 500 gram, cột hoặc hàn miệng sau đó cho vào hủ, dán kín nắm và tiếp tục hút chân không hủ mắm. Nếu kiện hàng của quý khách nhiều hàng mắm, Viet An tiếp tục cho sản phẩm vào thùng xốp quấn keo dính kỹ càng, dán sticker hàng dễ vỡ… tránh gây mùi hôi và an toàn cho hàng hóa.

Với hàng khô hải sản, thực phẩm mứt dẻo, trái cây sấy nếu quý khách chưa có bao bì hoặc đóng gói chưa đảm bảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói lại hàng hóa, hút chân không, dán nhãn thực phẩm sạch đúng tiêu chuẩn quốc tế để hàng của quý khách dễ dàng thông quan vào Úc.

Team đóng hàng của Viet An sẵn sàng hỗ trợ quý khách đóng gói lại các sản phẩm thực phẩm nhà làm, đảm bảo vệ sinh, an toàn nhưng không có bao bì, dụng cụ đóng gói đảm bảo như các loại mứt, bánh đặc sản nhà làm, các loại khô nhà tự chế biến gửi cho người thân bên Úc.

Với các loại gia vị nấu ăn như gói gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu… trên bao bì 2 mặt chứa hình ảnh liên quan đến thịt, quý khách có thẻ đóng gói quay các mặt có hình ảnh chứa thịt vào nhau, hay các loại hạt nem, biết là sản phẩm không gây hại cho sức khỏe và ở Việt Nam chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng, tuy nhiên Úc quy định hạn chế hoặc cấm với các loại sản phẩm này, chúng ta có thể thay bao bì của sản phẩm bằng bao bì khác, dán nhãn thực phẩm sạch của Viet An vào để hàng dễ thông quan hơn.

Hiện tại khi gửi hàng đi Úc, Khi hàng xuất đi và nhập vào Úc, hải quan có thể nghi ngờ về hàng hóa và yêu cầu kiểm tra, lúc này 1 số kiện hàng có thể bị khui thùng, bao bì, nếu hàng gửi hợp pháp và đảm bảo, kiện hàng sẽ được xử lý lại đảm bảo chắc chắn và thông quan, tuy nhiên, cũng có 1 vài trường hợp lúc nhận hàng kiện hàng có dấu hiệu bị cắt, tháo, điều đó là do hải quan nước sở tại kiểm tra theo quy định nên quý khách thông cảm và đống ý với sự bất lợi này.

Gửi Mỹ Phẩm Đi Úc

Các loại mỹ phẩm dạng kem, phấn trang điểm, thực phẩm chức năng được gửi đi Úc, tùy vào thành phần hoặc loại chai, lọ mà chúng tôi sẽ đóng gói quấn mút nổ, màn co đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Các loại sơn móng tay, mỹ phẩm đóng gói dạng khí nén sẽ không gửi đi Úc được vì sản phẩm dễ gây cháy nổ, mong quý khách lưu ý.

Hiện nay dù dịch covid 19 đã bớt nghiêm trọng nhưng vẫn còn ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe của toàn cầu, Việc xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraina làm cho giá dầu thế giới tăng liên tục, vì thế cước phí gửi hàng đi Úc cũng tăng theo, tuy nhiên Việt An luôn tính toán và áp giá cước tốt nhất, có lợi nhất cho quý khách khi gửi hàng hóa.

Trên đây là một số lưu ý, kinh nghiệm khi quý khách gửi hàng đi Úc đặc biệt là hàng thực phẩm, mỹ phẩm. Dù chưa đầy đủ nhưng hi vọng sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quy khách khi sử dụng dịch vụ. Quý khách có thể tham khảo bài viết dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, uy tín của chúng tôi để hiểu rỏ thêm về dịch vụ.

Dịch vụ COD(thu tiền khi giao hàng):

Viet An Express không cung cấp dịch vụ C.O.D đối với các điểm đến quốc tế (hàng hóa gửi đi Úc). Một gói hàng hoặc lô hàng được yêu cầu thanh toán COD sẽ không được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, vì thế Quý khách vui lòng thương lượng với người nhận hàng về tiền hàng hóa. Các chi phí liên quan đến việc gửi hàng sẽ được Viet An thông báo và thu trước khi lô hàng của quý khách được vận chuyển.

Khi cần tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan gửi hàng quốc tế, gửi hàng đi Úc hoặc hỗ trợ liên quan đến gửi hàng, quý khách hãy nhắn tin, điện thoại cho chúng tôi qua sms, zalo, messenger… Chúng tôi sẽ trả lời, hỗ trợ quý khách sớm nhất.

Viet An Express Gửi hàng đi ÚC giá rẻ, uy tín
Viet An Express Gửi hàng đi ÚC giá rẻ, uy tín
Gửi hàng đi Úc hãy gọi ngay cho Viet An Express: Hotline: 0902335939
Bấm để đánh giá
[Total: 2 Average: 5]
Gửi hàng quốc tế giá rẻ!