Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện

Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện là dịch vụ EMS quốc tế, nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hoá quốc tế theo chỉ tiêu thời gian tiêu chuẩn được Tổng công ty EMS công bố. Giá cước gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện tại Viet An sẽ rẻ hơn từ 20% so với quý khách gửi trực tiếp tại bưu điện (Vì chúng tôi là đại lý trực tiếp và có giá cạnh tranh).

Quý khách hoàn toàn có thể gửi các loại hàng hóa thông thường đi Úc bằng đường bưu điện, tuy nhiên dịch vụ bưu điện ít hỗ trợ quý khách hàng về giấy tờ, tư vấn kỹ càng và có khi rờm rà gây khó khăn cho quý khách. Với các loại hàng thực phẩm thông thường như khô hải sản, thời trang nội địa chúng tôi hỗ trợ tư vấn quý khách sử dụng dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Úc giá rẻ của công ty, thời gian gửi hàng bằng đường hàng không từ 5,7 ngày, được Viet An hỗ trợ tất cã các vấn đề liên quan hải quan, đóng gói hàng hóa.

Với các mặt hàng khó nhập vào Úc, chúng tôi tư vấn quý khách sử dụng dịch vụ đặc biệt, đi bằng đường bưu điện của Viet An, thời gian gửi hàng lâu hơn, khách gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện từ 15 đến 20 ngay(Tuy nhiên phát hàng sớm hơn). Vì thế nên áp dụng với các hàng hóa khó đi và có thời gian sử dụng lâu hơn, không cần điều kiện bảo quản.

Hiện nay tại Việt Nam khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Vnpost hoặc Viettelpost với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện. Với mỗi dịch vụ có ưu nhược điểm riêng, tùy vào điều kiện hàng hóa, nhu cầu mỗi người mà khách hàng cân nhắc trao đổi, tìm hiểu trước khi sử dụng các dịch vụ. Thường chỉ hỗ trợ qua số tổng đài của công ty để gặp các bạn tư vấn.

 • Trước khi gọi tư vấn nên chuẩn bị về loại hàng hóa, địa chỉ cụ thể người nhận, trọng lượng và danh sách hàng hóa, hỏi về việc lấy hàng, đóng gói, thanh toán, có thể tìm hiểu các vấn đề này trên website của các dịch vụ, tuy nhiên thường ít được cập nhật thường xuyên và không chính xác, tốt nhất nên đến trực tiếp bưu điện và trao đổi nhưng thắc mắt với nhân viên.

Khi gửi hàng đi Úc qua bưu điện bưu kiện trọng lượng tối đa 31.5kg, chiều dài 1 cạnh bất ký của kiện hàng không vượt quá 1,5m thời gian gửi hàng từ 2 tuần.

Một vài kinh nghiệm nhỏ giúp việc gửi hàng bằng bưu điện dễ dàng hơn:

 • Nên liệt kê chi tiết nhất về hàng hóa cần gửi, danh sách hàng đầy đủ tên hàng, số lượng..
 • Chuẩn bị đầy đủ thông tin gửi hàng người gửi, người nhận( chi tiết số nhà, tầng, khu, có mã postcode, số điện thoại)
 • Tùy loại hàng hóa mà nên đóng gói cẩn thận tránh hư hỏng, nếu bưu cục có hỗ trợ đóng hàng thì nên nhờ nhân viên bưu cục đóng lại cẩn thận(Có phí).
 • Tùy vào hàng hóa mà khách hàng cân nhắc mua bảo hiểm để được đền bù, tuy nhiên đa số khách hàng không mua bảo hiểm, và chỉ nên mua bảo hiểm khi thật sự cần thiết và hàng có giá trị quá cao.

Gửi hàng khó đi Úc liên hệ ngay 0902335939 hoặc 0909805845

Gửi hàng đi Úc bằng dịch vụ bưu điện
Giá cướcRẻ hơn từ 20% so với khách mang trực tiếp hàng hóa đến bưu điện
Thời gian gửi hàngTừ 2 tuần đến 20 ngày

Quy trình gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện tại Viet An:

Để gửi hàng đi Úc quý khách hàng chỉ cần liện hệ Viet An Express trực tiếp bằng điện thoại hoặc các mạng xã hội, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thuận lợi nhất, nghiêm túc nhất trong tư vấn, báo giá dịch vụ.

 • Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của quý khách, loại hàng hóa, địa chỉ người gửi hàng đến Úc, trọng lượng ước chừng, báo giá dịch vụ tương ứng phù hợp với nhu cầu và hàng hóa của quý khách.
 • Kiểm tra địa chỉ người nhận có thuộc vùng hẻo lánh, vùng phát sinh phí hay không, kiểm tra loại hàng hóa có đi được và đi với dịch vụ nào phù hợp, tư vấn báo giá cho khách hàng theo loại hàng, trọng lượng
 • Tiến hành hỗ trợ lấy hàng tại nhà cho khách, hàng mang về cty được xử lý đóng gói, bổ xung nhãn mác, hút chân không, màn co, đệm tùy thuộc vào tính chất hàng hóa. Sau khi đóng gói xong tiến hành báo số kg và giá tiền sau cùng cho khách (Khách được xem hình ảnh kiện hàng sau khi đóng gói gồm kg và kích thước trọng lượng quy đổi), Khách thanh toán tiền gửi hàng.
 • Tiến hành làm inv, tờ khai hàng hóa và các giấy tờ liên quan gửi hàng, cho hàng đi theo dịch vụ bưu điện, gửi tracking number cho khách theo dõi kiện hàng của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc về hàng hóa, tư vấn nhiệt tình
 • Kết thúc việc gửi kiện hàng khi hàng được phát thành công đến nhà người nhận ở Úc

Giá cước gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện:

Dich vụ gửi hàng đi Úc quý khách có thể tham khảo giá cước của Viet An tại đây, Trong bài viết này gửi đến quý khách giá cước gửi một số hàng hóa đi bằng đường bưu điện qua dịch vụ EMS. Quý khách có thể bào trực tiếp trang web của bưu điện Viettel post và Việt Nam post để check giá và các khoản phí khi gửi hàng đi Úc bằng bưu điện.

Lưu ý Viet An hỗ trợ quý khách gửi hàng đi Úc bằng dịch vụ bưu điện áp dụng với các loại hàng khó gửi, hàng không đi theo dịch vụ thường.

1 kg giá cươc 77usd

5kg giá cước 158.35usd

10kg giá cước 262.70 usd

15kg giá cước 372,12 usd

Vì là hàng khó (thuốc, hàng fake) nên cước cao hơn dịch vụ gửi hàng thông thường, khi quý khách muốn gửi kèm với hàng hóa thông thường nhưng khả năng khi bị phát hiện có thể hủy nguyên lô, vì thế chúng tôi tư vấn khách hàng tách riêng các loại hàng nhạy cảm này đi theo dịch vụ bưu điện, giảm thiểu mất mát. Dịch vụ đi bằng đường bưu điện hơi lâu và cũng không đảm bảo 100% nên quý khách nên tham khảo và tốt nhất mỗi kiện nên đi từ < 5kg hàng.

Trọng lượng hàng hóa cuối cùng là trọng lượng lớn hơn giữa cân thực tế và trọng lượng quy đổi kích thước theo công thức quốc tế (Dài x Rộng x Cao)/5000.

Ví dụ nếu 1 chiếc áo cưới có trọng lượng cân 4.5kg, nhưng do là áo cưới cồng kềnh, việc đóng gói không được ép quá chặt gây hỏng áo, sau khi đóng xong thùng hàng có kích thước (50 x 30 x35)/5000 = 10.5kg thì trọng lượng tính cước cuối cùng là 10.5kg.

Với hàng là chất lỏng, chất bột, yến, khô bò, khô gà cần liên hệ Trực tiếp và trao đổi cụ thể với chúng tôi về đóng gói, tách kiện, những hàng hóa này có thể có thêm các phụ phí hàng đặc thù và phụ thuộc vào từng thời điểm gửi hàng.

Hỗ trợ, cam kết của Việt An với khách hàng

 • Hỗ trợ tư vấn, báo giá rỏ ràng, nhiệt tình
 • Hỗ trợ lấy hàng, đóng hàng miễn phí cho khách, hỗ trợ làm thủ tục hải quan Viet Nam nhanh chóng
 • Giá cước phù hợp với dịch vụ
 • Cung cấp tracking theo dõi kiện hàng và đồng hành hỗ trợ kiệp thời cùng khách hàng khi kiện hàng có vấn đề cần giải quyết

Với hàng hóa khó đi khi sử dụng dịch vụ bưu điện thì khả năng thông quan cao hơn, an toàn hơn tuy nhiên vẫn có sự cố hàng hóa có vấn đề, bị hủy, và với các hàng hóa này Viet An không hỗ trợ quý khách việc khiếu nại về thông quan hàng hóa, đền bù với dịch vụ này….

Ngoài ra Viet An tư vấn quý khách gửi hàng đi Úc giá rẻ, thời gian đi hàng chỉ từ 7 ngày, nhận các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng thời trang quần áo, thủ công mỹ nghệ, cam kết phát hàng tại nhà cho quý khách. Dịch vụ chuyên tuyến hàng đi Úc không qua dịch vụ bưu điện.

Thời gian phát hàng nhanh hơn dự báo
Thời gian phát hàng nhanh hơn dự báo

Một số câu hỏi thường gặp khi đi dịch vụ bưu điện?

Khi gửi hàng đi Úc bằng bưu điện, có cần mang hàng đến bưu cục không?

Quý khách có thể mang trực tiếp hàng đến bưu cục để trao đổi các vấn đề hàng hóa, đóng gói, thời gian và chi tiết các giấy tờ, khoản phí

Thời gian gửi hàng đi Úc bằng bưu điện bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Úc qua dịch vụ EMS được công bố trên website của Việt Nam Post là 3 ngày, tuy nhiên dữ liệu này này đã cũ và không còn chính xác, thực tế thời gian gửi hàng đi Úc bằng bưu điện khoảng 2 đến 3 tuần.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ bưu điện qua Viet An được không?

Thưa quý khách, Viet An là đại lý trực tiếp,hợp tác với bưu điện Việt Nam, quý khách hoàn toàn có thể gửi hàng đi Australia bằng đường bưu điện qua công ty chúng tôi, với những hỗ trợ về dịch vụ lấy hàng, đóng hàng và các giấy tờ hải quan liên quan.

Khi gửi hàng có cần giấy tờ, ký nhận gì không?

Theo như thông báo của Bưu điện, quý khách cần ký công văn cam kết khi bưu gửi đến nước nhận không đáp ứng được được yêu cầu của Hải Quan sẽ bị hủy bỏ, tịch thu, chuyển hoàn Quý khách không khiếu nại ạ!

Tham khảo bài viết:

Tham khảo bài viết các vấn đề liên quan gửi hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Úc hiện nay.

Bấm để đánh giá
[Total: 0 Average: 0]
Gửi hàng quốc tế giá rẻ!