Dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Nga(Russia) uy tín,giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nga là một trong số các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Viet An Express. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa từ Việt Nam đi Liên Bang Nga (Russia), Viet An phát triển và tập trung vào dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không nhanh chóng đi Nga, tối ưu giá cước cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích, tiện lợi cho quý khách.

Hiện tại vì chiến tranh Nga và UK nên các hoạt động gửi hàng từ Việt Nam đi hai quốc gia này rất kho khăn và hạn chế, Mong quý quý khách lưu ý ngưng gửi hàng đi Nga tại Viet An đến khi có thông báo mới ạ!

Gửi hàng đi Nga giá rẻ cùng Viet An Express:

Viet An Express là công ty chuyển phát nhanh mua account trực tiếp từ các hãng vận tải quốc tế, thế mạnh của chúng tôi là có giá trực tiếp từ các hãng, đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, ứng với từng dịch vụ có những ưu điểm, nhược điểm. Các nhân viên Viet An hiểu rõ từng loại hình, loại hàng hóa, khu vực gửi hàng và tư vấn tốt nhất cho khách hàng lựa chọn trên tiêu chí tiết kiệm, an toàn hàng hóa cho quý khách.

Thời gian gửi một kiện hàng đi Nga tại HCM tính từ lúc hàng ra tải bay khoảng 7-11 ngày.

Khi khách gửi hàng đi Nga qua dịch vụ chuyên tuyến, cước phí rất rẻ chỉ 16 usd/1kg áp dụng với +31kg

Một số loại hàng hóa gửi đi Nga:

Giống như các dịch vụ gửi hàng quốc tế, các loại hàng hóa thường xuyên được gửi đi Nga từ Việt Nam gồm hàng thực phẩm, các loại thuốc đông y, hàng quần áo, máy móc…

 • Hàng thực phẩm khô như bún, phở, bánh tráng, mì gói gửi đi Nga
 • Vào các diệp lễ, tết khách hay gửi các loại bánh, mứt tết, bánh trung thu
 • Khách hay gửi các loại khô hải sản như khô mực, khô cá, tôm khô đi Nga
 • Khách gửi hàng quần áo kèm thực phẩm cho người thân bên làm việc bên Nga
 • Gửi hồ sơ, thư cho du học sinh, hợp đồng lao động đi Nga
 • Khách gửi hàng áo cưới, album, lịch đi Nga
 • Khách gửi hàng tượng Chúa, đồ dùng tôn giáo đi Nga

Bảng giá cước gửi hàng đi Nga:

Giá cước dịch vụ gửi hàng đi Nga dựa vào cân nặng và loại hàng hóa, đối với các loại hàng cồng kềnh, trọng lượng được tính bằng đo thể tích, ví dụ như 1 bức tượng cân nặng 5kg, nhưng kích thước đo sâu 30cm, cao 80,cm rộng 60cm. Lúc này trọng lượng của kiện hàng này sẽ là (30 x 80 x 60)/5000 = 29kg, tuy nhiên với các kiện hàng này sẽ đóng cẩn thận, thùng xốp + pallet gỗ nên trọng lượng khoảng 40 kg. Quý khách lưu ý trước khi gửi các hàng này nên tư vấn với Viet An để có giải pháp an toàn và hoàn thiện, tiết kiệm chi phí nhất.

Trọng lượng (kg)Giá (usd)Trọng lượng (kg)Giá (usd)
0,531.00Trọng lượngGiá
1.035.786.073.76
1.537.797.090.52
2.040.008.0106.68
2.541.029.0123.37
3.044.0210139.60
3.547.1415202.33
4.050.2520257.55
5.063.7530615.00
Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ
 • 1kg hàng gửi đi Nga 35.78 usd
 • 5kg hàng gửi đi nga 64 usd
 • 10kg hàng gửi đi nga 140 usd chỉ 14 usd/kg
 • 20kg hàng gửi đi Nga còn 12.8 usd/kg
 • Từ 31kg vui lòng liên hệ 0902335939 để được báo giá khách sỉ và các yêu cầu về hàng quá khổ, quá tải.

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí covid, áp dụng cho các hàng thực phẩm, khẩu trang, quần áo, hàng có giá trị thấp, giá chưa bao gồm phụ phí xăng dầu, hóa đơn VAT.

Phí FDA: 5 USD/bill áp dụng bill dưới 5 mặt hàng, Trên 5 mặt hàng tới 10 mặt hàng 10 USD/bill. Trên 10 mặt hàng 15USD/bill usd. Cước vùng sâu, vùng xa khi khách cung cấp địa chỉ chính xác người nhận để nhân viên kiểm tra khu vực có bị tính phí vùng sâu, vùng xa không.

Dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ- 0902335939

Một số loại hình dịch vụ chuyển hàng đi Nga

 • Bằng đường hàng không đa số dịch vụ tại Viet An đều sử dụng bằng đường hàng không nhanh chóng.
 • Bằng đường Biển

Dịch vụ gửi hàng đi Nga của Viet An Express:

 1. Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Nga của quý khách, báo giá chi tiết, rõ ràng các dịch vụ từ loại hàng hóa, cân nặng, dự đoán thời gian. Trao đổi qua email, điện thoại và các kênh thông tin mạng xã hội zalo, viber..
 2. Tiến hành nhận kiện hàng tận nhà, hoặc quý khách có thể mang trực tiếp đến văn phòng, nhân viên pickup đóng hàng miễn phí cho khách, Cung cấp thùng carton, đóng hàng đảm bảo an toàn, chem đệm, loại khoảng trống, tiết kiệm chi phí và an toàn cho hàng hóa. Tham khảo cách đống gói hàng hóa tiết kiệm, an toàn
 3. Kiểm tra thông tin, người nhận, địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng ở bên Nga, Ký nhận gửi hàng hóa, xác nhận gửi hàng và cung cấp tracking number để quý khách chủ động theo dõi hành trình của kiện hàng mỗi ngày, từ đó an tâm về hàng hóa. Kiểm tra hành trình kiện hàng bằng cách nhập mã tracking number vào trang vietanexpress.com/tracking-2, tại đây chúng tôi cập nhật mới mỗi ngày cho hành trình kiện hàng của quý khách.
 4. Phát hàng, giao hàng tại địa chỉ của khách gửi hàng, ký nhận và cập nhật thông tin phát hàng trên web tracking. Kết thúc phiên gửi hàng của quý khách.
 5. Thường xuyên thông báo chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi cho quý khách với sự đồng ý của quý khách.

Viet An Express đơn vị gửi hàng đi Nga giá rẻ, uy tín:

Chúng tôi là đại lý trực tiếp có giá tốt nhất từ hãng, bán lại cho đại lý con hoặc công ty chuyển phát nhanh khác, vì thế khách gửi hàng đi Nga tại Viet AN Express sẽ nhận được giá cước rẻ từ 20%, cùng một số dịch vụ ưu việt khác cho khách hàng:

ĐẠI LÝ, KHÁCH SỈ GỌI NGAY: 0902.335.939 Quy VietAn!

 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi gửi hàng, cho quý khách cảm thấy thoải mái khi nói chuyện, tư vấn về cách thức vận chuyển hàng, thời gian vận chuyển của dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế đi Nga.
 • Tư vấn trong giờ làm việc qua điện thoại, mạng xã hội cho những thủ tục khi gửi hàng đi Nga cũng như các dịch vụ chuyển phát quốc tế
 • Lấy hàng tại nhà miễn phí các khu vực có văn phòng của Viet An. Cung cấp miễn phí bao bì và thùng carton khi đóng gói hàng hóa
 • Làm thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ làm khai báo hải quan, khai FDA với phí rẻ, lộ trình giao nhận hàng rõ ràng, có thể kiểm tra online
 • Dịch vụ đến tận nơi lấy hàng hoá, bưu phẩm miễn phí cho các quận trong thành phố Hồ Chí Minh ( từ 7h sáng đến 19h tối)
 • Quý khách sẽ được theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên trang mạng của chúng tôi
 • Đặc biệt là mức phí hợp lý nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng
 • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm gửi đi với quy trình quản lý nghiêm ngặt
 • Có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn vận chuyển hàng không khi có yêu cầu.

Với phương châm chuyên nghiệp – nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm, Việt An Express luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, để có được sự tin cậy, yêu thương và ủng hộ từ quý khách.

Viet An Express đơn vị gửi hàng đi Nga giá rẻ, uy tín.

Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn