Gửi hàng đi Mỹ tại HCM

Gửi hàng mùa dịch covid

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại HCM
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại HCM

Viet An Express, gửi hàng đi Mỹ tại HCM uy tín, Văn phòng tại HCM là văn phòng chính của chúng tôi tại 18 Nguyễn Cảnh Dị, phường 4, quận Tân Bình, HCM. Điện thoại: 02839483949. Hotline: 0909 805845

Hiện tại vì dịch bệnh covid phức tạp, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, cũng như đảm bảo hàng hóa vẫn lưu thông bình thường, chúng tôi không chỉ nhận hàng tại văn phòng công ty và thực hiện 5k của bộ y tế. Quý khách có thể gửi hàng đến bằng giao hàng grap, bưu điện. Mong quý khách thông cảm.

Tại tp. HCM quý khách cần gửi hàng đi Mỹ chỉ cần liên hệ Viet An Express bằng cuộc điện thoại, tin nhắn zalo, facebook hoặc đến trực tiếp văn phòng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc, báo giá và hỗ trợ ngay cho quý khách hàng.

Viet An Express công ty gửi hàng đi Mỹ tại HCM uy tín

Viet An Express là công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín, lâu năm tại HCM, chúng tôi đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài đặc biệt là gửi hàng đi Mỹ tại HCM. Chúng tôi nhận gửi các loại hàng hóa hợp pháp đi Mỹ với giá cước rẻ cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tại HCM quý khách khi gửi hàng đi Mỹ cùng Viet An Express sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tâm.

  1. Công ty Viet An Express có thâm niên trong chuyên phát quốc tế, với đội ngũ cán bộ chủ chốt dày dạng kinh nghiệm, chinh chiến trên thị trường đảm bảo giải quyết mọi vấn đề liên quan đến gửi hàng đi Mỹ của quý khách. Từ các chứng từ, hàng khó. Các bạn nhân viên trẻ năng động, làm việc tích cực, nhiệt tình và hoạt bát.
  2. Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Mỹ tại HCM luôn cố gắng đảm bảo hàng đi nhanh nhất ngay trong ngày, giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ từ 20% so với thị trường tại HCM. Chúng tôi có giá sỉ cho đối tác, đại lý, Viet An Express tuyển đại lý chuyển phát nhanh thường xuyên.
  3. Hệ thống đại lý phủ khắp các khu vực trung tâm, Tại HCM chúng tôi có văn phòng ngay gần sân bay, ngay kho SCDC đảm bảo hàng hóa xuất đi nhanh nhất. Thời gian gửi hàng đi Mỹ từ HCM chỉ còn từ 5 ngày
  4. Phục vụ tối đa khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá, phục vụ gom hàng, đóng hàng miễn phí và xuất hàng tốt nhất cho quý khách.
  5. Phát triển nền tản CNTT, phát triển phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng vào doanh nghiệp, số hóa doanh nghiệm, giảm thiểu quy trình và các khâu xử lý với đại lý, đối tác nhanh hơn, chính xác hơn, từ đó hạ được giá thành, đảm bảo giá rẻ cho quý khách hàng.
  6. Công ty luôn hướng đến phục vụ cho lợi ích của khách hàng nên ngày càng tối ưu dịch vụ, làm việc hết mình, với chúng tôi, đầu tư các khoản chi vào khách hàng, nhân viên không bao giờ là chi phí.
  7. Dễ dàng theo dõi lịch trình của hàng hóa chủ động, chỉ cần vào website của chúng tôi và kiểm tra vận đơn để biết về lịch trình của gói hàng. Trang tracking online: https://vietanexpress.com/tracking-2

Giá cước gửi hàng đi Mỹ tại HCM

Tại HCM chúng tôi báo giá linh động các loại hàng hóa gửi đi Mỹ tùy từng thời điểm và loại hàng hóa. Ứng với hàng thực phẩm và mỹ phẩm giá cao hơn hàng hóa thông thường 2$, 1kg hàng thường khi gửi đi Mỹ có giá 42$, hàng thực phẩm mỹ phẩm vào khoảng 44$, tuy nhiên giá cước này giảm dần cho mỗi kg tiếp theo chỉ còn 12$, vì vậy quý khách gửi hàng càng nhiều cước càng rẻ.

Lưu ý với quý khách các mặt hàng cồng kềnh, dễ vở khi gửi hàng cước sẽ được tính trên số cân nặng sau khi cân và đo, thường với hàng này trọng lượng khi đo sẽ cao hơn khi cân hàng.

Để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ quý khách có thể tận dụng gửi số lượng hàng tối đa trong mỗi kiện hàng, đóng gói, sắp xếp tiết kiệm nhất. Tham khảo bài viết gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Viet An Express

Chi tiết tham khảo bài viết gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Viet AN Express

Viet An Express nhận gửi hàng hóa đi Mỹ tại các quận của HCM. Với các quận vùng ven như Nhà Bè, quận Hóc Môn, Quận Củ Chi chúng tôi sắp xếp lấy hàng linh hoạt sớm nhất có thể cho quý khách, có thể lấy hàng trong ngày hoặc sau môt ngày tiếp nhận yêu cầu của quý khách, quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa, thông tin người nhân, gửi hàng, đặc biệt phía người nhận cần chính xác về địa chỉ, họ tên, điện thoại để đảm bảo hàng hóa được an toàn. Với các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, thành phố Thủ Đức, Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thành, Gò Vấp, quận 10, quận 11, quận 12 nhân viên Viet An sẽ thông báo và lấy hàng ngay trong ngày cho quý khách.

Ngoài ra Viet An có chi nhánh tại tp. Bảo Lộc Lâm Đồng và Viet An Express tại Cần Thơ, phục vụ nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại Cần Thơ của bà con. Viet An Express luôn hoàn thiện mình mỗi ngày tốt hơn để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Bấm để đánh giá
[Total: 8 Average: 5]
Gửi hàng tết đi Mỹ
Gửi hàng tết đi Mỹ