Gửi hàng tết đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ mùa tết

Mùa tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, mặc dù một năm dịch bệnh gây nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế và sức khỏe. Tuy nhiên cuộc sống bình thường mới dần ổn định, trở lại bình thường. Và khi mùa tết nguyên đán 2022 đang đến, việc gửi hàng hóa đi Mỹ càng tấp nập, nhộn nhiệp trở lại như mọi năm.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mùa tết của Viet An Express

✅ Thời gian gửi hàngMọi năm hàng gửi từ 3 đến 7 ngày, nhưng năm nay hàng đi chậm vì dịch covid, thời gian hiện tại dù đi dịch vụ nhanh cũng từ 10 ngày hơn, quý khách lưu ý.
✅ Mặt hàngCác mặt hàng bánh mứt, bánh chưng, mứt dừa, hạt dưa, hoa mai, hoa đào.. các loại hải sản khô
✅ Việt An hỗ trợLấy hàng tận nhà, đóng hàng miễn phí, bao bì, hỗ trợ khai hải quan, thanh toán linh hoạt nhiều hìn thức.
Dịch vụ 5 sao do khách hàng và đại lý bầu chọn ⭐⭐⭐⭐⭐
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hơn qua Viet An Express

Các mặt hàng thường được gửi đi vào diệp cuối năm lễ tết là các loại thực phẩm truyền thống như bánh, mứt, các món ăn đặc sản gửi từ Việt Nam sang Mỹ(Hoa Kỳ) cho người nhà. Gác lại mọi lo toang, công việc cuộc sống áp lực. Ở nơi phương xa vào ngày tết cùng xum họp bên gia đình và thưởng thức món ăn quê hương thì thật tuyệt vời! Cùng ôn lại những kỹ niệm đẹp, tổng kết một năm đã qua với những thành công, khó khăn, gửi những lời yêu thương, chúc sức khỏe và niềm vui đến người thân bạn bè.

Xem video gửi hàng đi Mỹ mùa tết, thông tin, thủ tục cần thiết để việc gửi hàng đi Mỹ an toàn, thuận lợi

Gửi quà tết đi Mỹ

Gửi bánh mứt đi Mỹ mùa tết:

Theo truyền thống từ lâu, ngày tết nguyên đán tại Viet Nam mọi gia đình dù hiện đại đến đâu trong mâm quả dọn khách ngày tết thường không thể thiếu các loại bánh mứt truyền thống ngày tết. Điều đó càng đặc biệt hơn khi cách nửa vòng trái đất, trên đất nước Mỹ vào ngày tết nguyên đáng truyền thống chúng ta vẫn được tận hưởng những món ăn thuần Việt, đậm văn hóa, chất dân tộc. Ngồi bên nhau cùng ăn cái bánh tết, uống ngụm trà nóng rồi nhấm miếng mức gừng.

Gửi hàng đi Mỹ mùa tết
Gửi bánh mứt, hạt dưa, trái cây đỏ mùa tết đi Mỹ

Hiểu được nhu cầu gửi bánh mứt mùa tết rất cao, Viet An thông tin đến quý khách hàng những ưu đãi, ưu tiên hàng hóa dịch vụ gửi bánh mứt đi Mỹ tết nhâm dần 2022.

– Viet An bắt đầu triển khai và nhận hàng tết 2022 từ đầu tháng 11, sớm để phục vụ nhu cầu tăng cao của bà con. Trong thời gian cao điểm hàng tết này các mặt hàng thực phẩm sẽ biến động, thường tăng giá. Nhưng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ mùa tết của chúng tôi sẽ cố gắng ổn định, hỗ trợ chi phí gửi hàng tiết kiệm nhất cho bà con mình.

gui banh mut di my mua tet 2 1
Gửi bánh kẹo, quà tết đi Mỹ Vietanexpress.com

Viet An Express thường được gửi mùa tết có thể kể đến như:

  • Gửi các món ăn ngày Tết đi Mỹ: Bánh chưng, củ kiệu – dưa món .
  • Không thể thiếu các loại mứt Tết như mứt me, mứt mãng cầu, mứt dừa,
  • Đặc biệt gửi các loại bánh kẹo, hạt dưa, hạt điều, hạt dẻ… đi Mỹ.
  • Gửi cá khô , mực khô , tôm khô , thực phẩm khô , … đi Mỹ, để mọi người nhâm nhi chén rựu đầu xuân.
GỬI HÀNG TẾT ĐI MỸ GỌI NGAY: 0902335939 MR QÚY!

Gửi quà tết đi Mỹ

Ngoài các loại bánh mứt, món ăn đặc sản gửi nhiều vào ngày Tết, Viet An nhận thấy các loại hàng hóa liên quan đến Tết như hàng trang trí, bao lì xì, hàng quần áo gửi tặng đều tăng có thể kể đến như:

  • Gửi đồ trang trí Tết đi Mỹ, vật dụng trang trí tết đi Mỹ.
  • Gửi bao lì xì, áo dài Tết đi Mỹ, các loại quần áo, giày dép, túi xách (hàng thường, hàng fake, hàng hiệu…) làm quà tặng đầu xuân
  • Ngày tết không thể thiếu hóa mai, hoa đào, gửi hoa mai giả , hoa đào giả , hoa giả trưng tết , dây đèn trang trí,… đi Mỹ.

Bảng giá khuyến mãi gửi hàng đi Mỹ mùa tết 2022

Viet An Express cung cấp đến quý khách giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mùa tết 2022 với nhiều ưu đãi và chiết khấu, cũng như chính sách ưu tiên cho hàng tết.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ mùa tết cho hàng thực phẩm bánh mứt, hải sản khô cá, khô mực, hạt dưa…

  • 10kg hàng bánh mứt gửi đi Mỹ mùa tết giá 134 usd tương ứng khoảng 3.082.000 vnđ
  • 10kg hàng bánh mứt gửi đi Mỹ mùa tết giá 251 usd tương ứng khoảng 5.782.000 vnđ
  • Khách gửi số lượng lớn, khách sỉ liên hệ ngay 0902 335 939 Quý để được báo giá cùng dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra Viet An vẫn nhân gửi các loại hàng hóa thông thường, với giá cước và dịch vụ chu đáo, quý khách tham khảo thêm tại bài viết gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Vietanexpress.com.

Gửi hàng tết đi Mỹ hãy liên hệ Viet An Express để được giá tốt cùng dịch vụ chất lượng.

namecard quyvietan
Liên hệ gửi hàng

Gửi bánh thuẫn, mứt dừa, mứt nghệ, mứt mãn cầu đi Mỹ tết này có được không Viet An?

Thưa quý khách mùa tết Viet An hỗ trợ nhận gửi các loại bánh tết, mứt tết đi Mỹ. Tuy nhiên lưu ý các thực phẩm này cần chế biến đảm bảo, trong thành phần không nên chứa thịt, trứng. Nên liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn.

Tôi nghe nói gửi thực phẩm đi Mỹ cần đóng gói bao bì, nhãn mác nhưng là bánh, mứt do nhà làm thì có gửi được không?

Thưa quý khách! Quy định hàng thực phẩm phải có nhãn mác, khai báo thành phần rỏ ràng, tuy nhiên Viet An hỗ trợ đóng gói và làm nhãn mác miễn phí cho quy khách. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hút chân không

Mình muốn gửi bánh, kẹo, trà, 2 chai mắm và vài cái ao chung 1 kiện có được không?

Thưa quý khách! Viet An nhận hàng và kiểm tra, đóng gói, gia cố lại kiện hàng cho quý khách, Các loại hàng có thể đi cùng nhau để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cần chèn, gói cẩn thận tránh bị rò nước và hư hỏng hàng hóa.

Tôi muốn gửi ít quà tết gồm hải sản khô, mắm và khô mực, khô cá 1 nắng đi Mỹ

Thưa quý khách, chúng tôi hỗ trợ đóng gói cẩn thận hàng hoá của quý khách đi Mỹ, hiện tại vì tời gian gửi hàng không được nhanh nên với hàng tp quý khách nên chọn lựa loại bảo quản được lâu, tránh hư hỏng, với hải sản khô không nên đi khô 1 nắng tránh bị mốc, hư.

Tôi thấy nhiều nơi báo thời gian gửi hàng chỉ 5 ngày, sao của Viet An đợt này lâu vậy

Thưa quý khách hiện tại hàng đi chậm vì các hub quá tải, do dịch covid nên chuyến bay quốc tế bị hạn chế, thiếu nhân sự ở các sân bay, quý khách có thể thấy thời gian giao hàng nội địa cũng chậm hơn huống chi là quốc tế, Khi làm dịch vụ có thể các bên có thể quảng cáo đi nhanh nhưng thực tế hàng đi sẽ lâu hơn.

Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn