Gửi Hàng đi Bồ Đào Nha

Gửi Hàng đi Bồ Đào Nha

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là một đất nước đẹp và lãng mạn tại châu Âu. Nếu bạn có người thân đang sinh sống hoặc có kế hoạch du lịch đến đây, việc gửi hàng từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha có thể cần thiết với bạn. Tuy nhiên, quá trình gửi hàng quốc tế không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trong bài viết này, Việt An Express chúng tôi sẽ hướng dẫn quá trình gửi hàng đi Bồ Đào Nha và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích từ các loại hàng hóa, đóng gói, giá cước đến dịch vụ gửi hàng uy tín có thể sử dụng.

Gửi Hàng đi Bồ Đào Nha
Gửi Hàng đi Bồ Đào Nha Viet An Express

Hàng hóa được phép gửi đi Bồ Đào Nha

Chúng tôi hiểu rằng Bồ Đào Nha có một số hạn chế về mặt hàng được phép nhập vào. Dưới đây là một số gợi ý cho các mặt hàng được phép gửi đi Bồ Đào Nha mà Việt An Express tư vấn bạn:

 • Hàng hóa văn phòng phẩm và hàng hóa bưu điện thông thường, chẳng hạn như thư, bưu thiếp, sách, tài liệu, báo và tạp chí.
 • Quần áo và giày dép, hàng thời trang tuy nhiên cần tuân thủ các quy định liên quan đến an ninh hàng không và tránh gửi hàng nhái, hàng fake thương hiệu.
 • Đồ uống không cồn, chẳng hạn như nước giải khát và trà.
 • Hàng hóa thực phẩm chín được đóng gói và có nguồn gốc rõ ràng, chẳng hạn như các loại nông sản rau, quả tươi và đóng hộp, mứt, đồ ngọt và các loại bánh kẹo.
 • Hàng hóa chăm sóc cá nhân và sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, lông mi tuy nhiên cần tuân thủ các quy định liên quan đến an ninh hàng không.
 • Các sản phẩm văn hóa truyền thống chẳng hạn như đồ thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên để đảm bảo việc gửi hàng thuân lợi, khuyến khích bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển dịch vụ gửi hàng đến Bồ Đạo Nha để biết rõ hơn về các quy định và hạn chế các hàng hóa của Bồ Đào Nha đối với việc nhập hàng, để tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình gửi hàng của bạn.

Bảng giá cước gửi hàng đi Bồ Đạo Nha

Giá cước gửi hàng đến Bồ Đào Nha theo dịch vụ nhanh, dịch vụ tiết kiệm, tùy vào nhu cầu và hàng hóa mà chúng tôi tư vân bạn sử dụng dịch vụ thích hợp nhất. 

Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha
Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha dịch vụ chuyên tuyến

Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha dịch vụ chuyên tuyến
Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha dịch vụ chuyên tuyến
 • Giá chưa bao gồm VAT và thuế nhập khẩu nếu có
 • Giá chỉ áp dụng với hàng thường, thực phẩm, mỹ phẩm số lượng ít
 • Giá tham khảo và thay đổi theo thị trường thực tế
 • Giá chuyên tuyến tốt hơn, tuy nhiên mỗi loại dịch vụ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy từng thời điểm mà Việt An tư vấn quý khách dịch vụ thích hợp nhất

 Có thể thấy với mỗi dịch vụ bảng giá tốt ở từng trọng lượng khác nhau, mức trên 10kg dùng dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Bồ Đào Nha sẽ có giá tốt hơn.

Bảng giá gửi hàng đi Bồ Đào Nha dịch vụ tiết kiệm cho hàng hóa thông thườngCó

 • Giá chưa bao gồm VAT và thuế nhập khẩu nếu có
 • Giá chỉ áp dụng với hàng thường, thực phẩm, mỹ phẩm số lượng ít
 • Giá tham khảo và thay đổi theo thị trường thực tế
 • Giá chuyên tuyến tốt hơn, tuy nhiên mỗi loại dịch vụ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy từng thời điểm mà Việt An tư vấn quý khách dịch vụ thích hợp nhất

Tốc độ: Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là tốc độ giao hàng nhanh chóng. Thường thì dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp thời gian giao hàng rất ngắn, từ vài ngày đến 1 tuần, tùy thuộc vào địa điểm đến. Điều này rất hữu ích cho nhu cầu gửi hàng nhanh chậm của Quý khách.

Độ tin cậy: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Việt An Express là thương hiệu tồn tại và có uy tín trên 12 năm tại thị trường Việt Nam, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được chuyển đi một cách an toàn và đúng thời gian đảm bảo an tâm của Quý Khách.

Dịch vụ khách hàng tốt: Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Việt An Express có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ trong việc đóng gói, quản lý hàng hóa, theo dõi lộ trình vận chuyển, và các yêu cầu khác.

Quản lý lô hàng hiệu quả: Công ty Việt An Express cung cấp các công cụ quản lý hàng hóa cho khách hàng, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng hàng hóa, vị trí và thời gian giao hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể quản lý và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả.

Giá cả hợp lý: Mặc dù dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường có giá thành cao hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác, nhưng Việt An có các gói giá cả linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Cam kết hỗ trợ, đền bù theo quy định và hợp đồng rõ ràng với khách hàng hợp về lý đúng về tình

Với những yếu tố nổi trội trên, mong rằng Việt An Express là địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ khi gửi hàng quốc tế.

dich vu cua viet an express
Dịch Vụ tốt của Viêt jAn Express

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha và một số ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Việt An Express. Bồ Đào Nha là một đất nước có nền kinh tế phát triển, với nhiều cơ hội kinh doanh cho các công ty đến từ Việt Nam. Vì vậy, việc tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đáng tin cậy và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình là rất quan trọng. Hãy để Việt An mang hàng hóa của bạn đi khắp thế giới.

Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn