Gửi đò gỗ đi Mỹ, gui do di my

Gửi đồ gỗ đi Mỹ, nên và không nên

Gửi đồ gỗ đi Mỹ là một nhu cầu phổ biến ngày nay. Qua tình hình làm việc thực tế, Việt An Express hiểu rõ về nhu cầu, các mặt hàng gỗ phổ biến hay gửi đi Mỹ, cách đóng gói hàng kiện gỗ, quy định về sử lý, các giấy tờ liên quan đến việc gửi mặt hàng này, Trong bài viết này chúng tôi tư vấn đến Quý khách hàng việc gửi hàng tượng gỗ, bàn ghế, đồ mộc gửi đi Mỹ.

Các mặt hàng gỗ hay gửi đi Mỹ

  1. Các mặt hàng liên quan đến bàn, ghế bằng gỗ
  2. Các sản phẩm về giường, tủ gỗ được gửi đi Mỹ
  3. Sản phẩm điêu khắc như tượng, tranh bằng gỗ
  4. Các loại kệ gỗ, kệ lắp ráp bằng gỗ, dụng cụ bằng gỗ thường được gửi đi Mỹ
  5. Ngoài ra Việt An còn gửi các sản phẩm liên quan đến bàn thờ, tủ thờ, kệ thờ

Các sản phẩm mộc, đồ gỗ của Việt Nam được gửi đi nước ngoài rất nhiều vì các lí do: Việt Nam là 1 trong những nước xuất khẩu đồ gỗ top thế giới, các sản phẩm mộc được sản xuất tại Việt Nam ngày nay đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ ngày càng cao và đa dạng về chủng loại, chất liệu, chất lượng cũng như giá thành phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mách nhỏ: Sau nhiều năm gửi hàng thực tế, Việt An có nhiều đầu mối, xưởng, công ty sản xuất đồ gỗ chuyên môn, có thể giới thiệu trực tiếp cho Quý khách hàng có nhu cầu mua, đóng hàng gỗ theo yêu cầu và gửi đi Mỹ

Cách đóng gói hàng kiện gỗ gửi đi Mỹ

Hàng gỗ gửi đi Mỹ có thể bị vở, hư hỏng trong quá trình vận chuyển do đó việc đóng kiện an toàn, đảm bảo không bị hư hỏng, trầy xướt trong quá trình vận chuyển rất quan trọng. Có thể việc gia cố như kiện gỗ bên ngoài, chèn mút xốp, đóng pallet tăng số kg và chi phí của việc gửi hàng nhưng nó cần thiết và tránh hàng bị gãy, hư trong suốt quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Dưới đây là một số gợi ý để đóng gói các hàng gỗ gửi đi Mỹ an toàn:

  1. Sử dụng vật liệu bảo vệ: Bạn nên sử dụng vật liệu bảo vệ như bọt biển, mút xốp hoặc giấy kết hợp với băng dính để bảo vệ hàng hóa. Vật liệu này sẽ giúp giảm thiểu sự rung động và chấn động trong suốt quá trình vận chuyển.
  2. Sử dụng thùng carton chắc chắn, có thể gia cố pallet gỗ: Thùng carton cần phải được chọn kích thước phù hợp và đảm bảo chắc chắn để tránh bị va chạm hoặc bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
  3. Xử lý hàng hóa: Với hàng gỗ nên xử lý trước trành bị côn trùng, mối mọt. Việc xử lý này giúp nó đáp ứng các quy định nhập khẩu của Mỹ. Việc xử lý này có thể bao gồm sử dụng chất khử, phun trùng hoặc đóng gói khí khí CO2 để diệt khuẩn.
  4. Gắn nhãn, label cảnh báo hàng dễ vỡ: Khi đóng gói cố gắng đã đính kèm các nhãn rõ ràng, đầy đủ thông tin về nơi xuất phát, nơi đích đến, trọng lượng và mô tả sản phẩm. Điều này giúp cho các nhân viên vận chuyển có thể xử lý hàng hóa của mình một cách chính xác.
  5. Nếu có thể tháo, lắp ra các chi tiết, hãy tháo và sắp xếp gọn gàng các chi tiết, đánh số thư tự và gửi kèm hướng dẫn lắp ráp để giảm kích thước kiện hàng.

Tham khảo bài viết cách đóng gói kiện hàng gửi đi nước ngoài an toàn.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp: Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn về cách đóng gói và vận chuyển hàng hóa, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Những công ty này sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.

Nên sử dụng dịch vụ gửi đồ gỗ đi Mỹ của Việt An Express vì:

Dịch vụ đảm bảo chất lượng: Việt An Express cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa của bạn. Tất cả các quy trình vận chuyển đều được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn và chính xác.

Dịch vụ tận tâm: Việt An Express có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ uy tín: Việt An Express là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thông tin pháp lý công ty Việt An Express tại đây

Những điều cần tránh khi gửi hàng gỗ đi Mỹ

Gửi các mặt hàng liên quan đến gỗ bất hợp pháp, không có các giấy tờ xuất xứ, gỗ quý hiêm cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước Việt Nam, không xử lý hàng đảm bảo chất lượng, dẫn đến nhanh hư hóng, có nhiều kiện hàng khi vận chuyển đến Mỹ bị trả về vì có côn trùng bên trong.

Vì hàng gỗ thường cồng kềnh, khó vận chuyển cần gia cố thêm để bảo vệ, nên khi gửi hàng sẽ bị tính thể tích làm tăng chi phí gửi hàng. Nhưng không nên tiết kiệm mà bỏ qua việc đóng gói cẩn thận.

Không nên gửi hàng gỗ và giấu hàng cấm bên trong, có thể bằng mắt thương không nhìn thấy nhưng qua máy soi của hải quan thì sẽ phát hiện được tất cã.

Không chọn dịch vụ đúng nhu cầu: Khách hàng cần xác định đúng nhu cầu và lựa chọn dịch vụ phù hợp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí gửi hàng.

Không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục: Khách hàng cần kiểm tra kỹ các giấy tờ cần thiết để chuyển hàng gỗ qua biên giới và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định và quy trình xuất nhập khẩu.

Trên đây là bài viết chia sẽ nội dung về việc gửi hàng gỗ đi Mỹ của Việt An Express. Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ liên quan bên dưới.

Cần gửi hàng gỗ đi Mỹ hãy liên hệ Việt An Express

Gửi đồ gỗ đi Mỹ
Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn