Dịch vụ gửi hàng đi Cuba

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Cuba:

Dịch vụ gửi hàng đi Cuba tại HCM. Viet An Express nhận vận chuyển hàng hóa đi Cuba với giá cước hợp lý, dịch vụ chu đáo, Chúng tôi chuyên gửi hàng đi nước ngoài, thâm niên trong nghề vững vàng nên hỗ trợ tối đa khách hàng.

Chúng tôi nhận gửi các loại hàng hóa thông dụng đi Cuba như hàng bưu phẩm, chứng từ, hàng thực phẩm, máy móc phục vụ sản xuất, hàng quà tặng, lưu niệm.

Gửi hàng hóa đi Cuba cùng Viet An Express

Chúng tôi Viet An Express công ty chuyên trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, vận chuyển hàng hóa từ Viet Nam đi các nước trên thế giới. Đặc biệt chuyên tuyến một số quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Sin, Dubai, Hàn Quốc..

Khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Cuba tại HCM, Cần Thơ có thể hợp tác cùng Viet An. Chúng tôi có giá cước gửi hàng rẻ, nhân viên tư vấn, lấy hàng rất thân thiện và nhiệt tình. Làm việc chuyên nghiệp mang đến sự an tâm cho quý khách.

Viet An nhân gửi các loại hàng hóa hợp pháp theo quy đinh xnk Viet Nam và Cu Ba như thực phẩm, quần áo, hàng mẫu, hàng trưng bày, thiết bị, dụng cụ y tế, làm việ…

Gửi thuốc tây đi Mỹ
Hàng mỹ phẩm
Gửi hàng thực phẩm
Gửi hàng thực phẩm

Những ưu thế của Viet An Express:

 • Công ty có thâm niên và vị trí trong chuyển phát quốc tế tại HCM. Mỗi ngày lượng hàng do Viet An trực tiếp tải ra cảng hàng không Tân Sơn Nhất từ 15 tấn.
 • Dịch vụ đa dạng, vì thế có nhiều lựa chọn cho khách hàng khi gửi hàng đi nước ngoài tại công ty. Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp tốt nhất, giá cước phù hợp đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí cho quý khách.
 • Bình thường khi không có dịch bệnh covid nhân viên Viet An ngoài tư vấn, báo giá còn hỗ trợ lấy hàng, đóng hàng tận nhà cho quý khách (miễn phí).
 • Khi gửi hàng quý khách được cung cấp mã tracking theo dõi chủ động đơn hàng của mình, an tâm về hành trình kiện hàng trên đường vận chuyển đi nước ngoài.
 • Viet An luôn cam kết hàng đi đúng nơi, đúng tuyến, và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết khúc mắc cần giải quyết.

Giá cước gửi hàng đi Cuba:

Giá cước gửi hàng đi Cuba tương tự như gửi hàng đi các quốc gia Châu Mỹ khác. Khi quý khách gửi 1kg hàng đi Cuba tầm giá khoảng 44 usd, gửi 10kg 166 usd, khách gửi hàng số lượng nhiều thì cước sẽ giảm dần theo số lượng.

Khi cần tham khảo giá cước gửi hàng đi Cuba khách có thể liên hệ nhân viên Viet An qua các hình thức, điện thoại, zalo, face

Viet An Experss công ty gửi hàng đi Cuba uy tín tại HCM. Quý khách hãy tin tưởng và chọn lựa.

Quy trình gửi hàng đi Cuba

 1. Tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng về dịch vụ, loại hàng muốn gửi, nước đến, địa chỉ..
 2. Nhân viên Viet An tiến hành phân tích, tư vấn, báo giá cước và dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.
 3. Nhân viên pickup tiến hành nhận hàng, đóng gói hàng hóa, báo cáo cân nặng, sale báo cước cuối cùng cho quý khách.
 4. Hàng ra cảng, Tiến hành khai báo hải quan, giấy tờ liên quan gửi hàng
 5. Gửi hảng bay và cung cấp số tracking cho quý khách theo dõi kiện hàng chủ động.
 6. Hàng đến nơi, người nhận ký phát, kết thúc quá tình gửi 1 kiện hàng.

Với nhũng chia sẽ trên mong rằng quý khách tìm được cho mình đối tác, công ty dịch vụ gửi hàng đi Cuba phù hợp. Nếu quý khách tin tưởng hãy đến với Viet An Express. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, giá rẻ, đảm bảo mang đến hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Cuba của chúng tôi.

Viet An Expres xin trân trọng cảm ơn!

Tham khảo bài viết: Gửi HÀNG ĐI CANADA GIÁ RẺ hoặc Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ

Rate this post

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn