GỬI HÀNG ĐI THỤY ĐIỂN NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Điển

Viet An Express chuyên nghiệp trong gửi hàng đi nước ngoài, Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển với nhiều thế mạnh, kinh nghiệm gửi hàng đi EU, sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển của Viet An Express mang lại sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước Châu Âu trong các năm gần đây rất phát triển, các cộng đồng người Việt Nam sống, học tập, làm việc tại Châu Âu mỗi năm đều tăng cao, Việc giao thương mở cửa hợp tác kinh tế, văn hóa của các quốc gia giúp cho quá trình phát triển, giao thương hàng hóa được thuận tiện và phát triển, giờ đây để gửi hàng đi Thụy Điển quý khách chỉ cần liên hệ công ty chuyển phát nhanh quốc tế và yêu cầu chúng tôi tư vấn, báo giá dịch vụ.

Thời gian gửi hàng đi Thụy ĐiểnNhanh chóng, từ 5 ngày, nhận hàng cho hàng đi ngay trong ngày, không gom hàng đợi tải bay vì lượng hàng gửi đi hằng ngày của Viet An rất nhiều.
Giá cước gửi hàngRẻ hơn dịch vụ khác từ 30% vì đi trực triếp, có giá tốt cho khách sỉ, đại lý chuyển phát nhanh khác
Dịch vụ Viet An ExpressChuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ lấy hàng tận nhà, đóng hàng cẩn thận, tiết kiệm và miễn phí. Hỗ trợ tư vấn làm giấy tờ hải quan, tờ khai hàng hóa
Theo dõi đơn hàngtheo dõi đơn hàng chủ động, online chỉ cần nhập mã tracking number vào trang web của Vietanexpress.com và kiểm tra, an tâm hơn về kiện hàng

Giá cước gửi hàng đi Thụy Điển:

Với phương châm vì lời ích khách hàng, gửi hàng đi nước ngoài nhanh, rẻ và uy tín, Viet An luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách, giá cước gửi hàng đi Thụy Điển vì thế được tính rất sát, đảm bảo rẻ khi quý khách gửi hàng đi Thụy Điển Tại Viet An Express.

Thông tin đến khách hàng bảng giá mới nhất dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển tháng 10/2021 mùa bình thường mới tại HCM sau đại dịch covid.

Bảng giá chi tiết:

Gửi 1kg hàng đi Thụy Điển 35.78 usd

Gửi 5kg hàng đi Thụy Điển 63.75 usd

Gửi 10kg hàng đi Thụy Điển 139.7 usd

Gửi 15kg hàng đi Thụy Điển 202.2 usd

Gửi từ 20kg hàng đi Thụy Điển 257 usd

Như vậy giá cước gửi hàng đi Châu Âu, EU hay đi Thụy Điển rẻ hơn so với gửi hàng đi Canada và Mỹ. Đặc biệt khi quý khách gửi hàng số lượng nhiều và thường xuyên Viet An có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng.

ĐẠI LÝ, KHÁCH SỈ GỌI NGAY: 0902.335.939 Quy VietAn!

Gửi hàng sang Thụy Điển tại HCM

Viet An Express có trụ sở chính tại HCM, là đơn vị chuyên nghiêp trong vận chuyển hàng hóa quốc tế tại HCM. Chúng tôi có giá cước tốt nhất, trực tiếp từ hãng không thông qua trung gian giảm từ 20-30% với thị trường, đặc biệt Viet An Express thường xuyên tuyển đại lý, công ty chuyển phát nhanh quốc tế khác muốn đi hàng qua công ty Viet An Express

Các loại hàng hóa gửi đi Thụy Điển phổ biến:

  • Hàng thực phẩm khô, đặc sản vùng miền như hải sản khô, cà phê, trà
  • Gửi quần áo, hàng thời trang, áo cưới đi Thụy Điển
  • Gửi Mỹ phẩm, phấn trang điểm, dụng cụ làm đẹp
  • Gửi các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng, học bạ…

Thụy Điển cũng có những quy định về việc nhập hàng, trong đó có 1 số mặt hàng hạn chế và cấm gửi vào Thụy Điển như vũ khí, các loại chất cháy nổ, hàng điện tử chứa pin, chất nguy hiểm cho môi trường.

Quy trình gửi hàng đi Thụy Điển của Viet An Express:

  1. Tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng về dịch vụ, loại hàng muốn gửi, nước đến, địa chỉ.. cụ thể ở đây là Thụy Điển, kiểm tra địa chỉ có hợp lý, có bị phí vùng sâu, vùng xa không để báo khách.
  2. Nhân viên Viet An tiến hành phân tích loại hàng hóa, tư vấn chứng từ cần thiết, báo giá cước và dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.
  3. Nhân viên pickup tiến hành nhận hàng, đóng gói hàng hóa, báo cáo cân nặng, nhân viên Sale báo cước cuối cùng cho quý khách trên cân nặng. In invoice cung cấp tracking number cho khách hàng
  4. Hàng ra cảng, Tiến hành khai báo hải quan, giấy tờ liên quan gửi hàng lên máy bay
  5. Sẵn sàng cung cấp hành trình của kiện hàng, quý khách có thể tra cứu hành trình kiện hàng qua số tracking.
  6. Hàng đến nơi, người nhận ký phát, kết thúc quá tình gửi 1 kiện hàng.

Tại Viet An Express chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các nước Mỹ, Anh, Úc, EU và các quốc gia khác, hoạt động hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, va chạm và giải quyết đủ các vấn đề, chúng tôi tự tin gửi hàng đi Thụy Điển tốt nhất cho quý khách!

Tôi có thể gửi thuốc đông y, thuốc lá cây như lá đu đủ đực đi Thụy Điển được không?

Thưa quý khách! mặt hàng thuốc đông y, thuốc lá cây Viet An có thể gửi đi Thụy Điển cho quý khách được, yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh, mác nhãn của loại thuốc để chúng tôi kiểm tra, ngoài ra gửi thuốc đông y mỗi bill hàng phải phụ phí 20 usd phí hải quan cho mặt hàng này

Thời gian gửi hàng đi Thụy Điển là bao lâu?

Thưa quý khách!Viet An Express nhận hàng và cho hàng đi ngay trong ngày giúp giảm thời gian gửi hàng, thời gian chỉ từ 5-10 ngày tùy khu vực gửi hàng.

Cước phí gửi hàng đi Thụy Điển theo bảng giá Viet An Express thông báo có thêm phụ phí gì không?

Thưa quý khách! Giá cước này đã gồm phí covid và áp dụng cho hàng thông thường, hàng giá trị thấp, chưa bao gồm phí VAT, phí làm tờ khai FDA, nếu địa chỉ gửi hàng đi Thụy Điển có thuộc vùng sâu, vùng xa sẽ có thêm phí vsvx.

Bấm để đánh giá
[Total: 3 Average: 5]
Gửi hàng tết đi Mỹ
Gửi hàng tết đi Mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.