kiểm tra tracking, theo dõi kiện hàng nhanh nhất

Cách Kiểm Tra Tracking Theo Dõi Kiện Hàng Gửi Hàng Quốc Tế Nhanh Nhất

Tracking theo dõi hành trình kiện hàng là việc rất quan trọng trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, việc cập nhật hành trình, tiến độ di chuyển của gói hàng giúp cho người gửi và người nhận an tâm, chủ động trong việc nhận hàng và xử lý cá thủ tục kịp thời, cần thiết.

Hiện tại khi gửi hàng đi nước ngoài, khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng của đối tác nào họ sẽ cung cấp cho bạn một số tracking theo dõi kiện hàng gọi là tracking number, dùng để kiểm tra, theo dõi vận đơn hàng hóa. Dãy số có độ dài, ngắn, thứ tự khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển.

Ở bài viết này Viet An Express giới thiệu đến bạn cách theo dõi kiện hàng của các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu DHL, Fedex, UPS và cách kiểm tra vận đơn của Viet An Express.

Tìm hiểu chuỗi bài viết về Quy trình gửi hàng đi nước ngoài đầy đủ, chi tiết và mới nhất

Tracking DHL, theo dõi đơn hàng DHL:

Để kiểm tra kiệp thời và chính xác hành trình gói hàng của mình đã đi đến đâu, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, chỉ cần truy cập vào website của hãng và kiểm tra tracking tại link này. https://www.dhl.com/vn-vi/home/tracking.html. Tracking Number của DHL hiện tại là một chuỗi 10 ký tự số. Mỗi lần tracking tại DHL bạn được tracking tối đa 10 số cùng một lúc.

image
Tracking DHL, truy cập trang chủ DHL và nhập tracking number vào khung kiểm tra
image 1
Sau khi kiểm tra, chi tiết hành trình kiện hàng hiện ra trên trang web với đầy đủ thông tin về địa điểm, thời gian, thông tin người nhận hàng, thời gian phát hàng dự kiến, giúp bạn chủ động theo dõi kiện hàng.

Lưu ý :

  • Với một số lô hàng có nhiều kiện hàng, hành trình của mỗi kiện có thể khác nhau, di chuyển không cùng một lúc, có kiện sẽ được phát trước 1 ngày và kiện còn lại thường được phát vào hôm sau.
  • Với hàng hóa có vấn đề, cần đóng thuế, bổ xung thông tin, Hải quan cần giữ lại kiểm tra sẽ phát chậm hơn 1 vài ngày, hoặc cảm thấy bất thường hay lo lắng về lô hàng của bạn, bạn có thể trao đổi trực tuyến với nhân viên trên online trên website ở khung live chat, điện thoại số tổng đài khu vực hàng của nước đến. Thường Việt Nam hay gửi hàng đi Mỹ, Úc, tổng đài DHL Mỹ US (1800 225 5345), DHL ÚC AU: 131406 ngày thường, các ngày cuối tuần số +61(7)3724 5700 để được tư vấn, giải quyết.

Tracking UPS, theo dõi đơn hàng UPS

Tracking Fedex, theo dõi đơn hàng Fedex:

Theo dõi đơn hàng vận chuyển của fedex rất dễ dàng qua ba bước đơn giản:

Ba bước đơn giản để theo dõi lô hàng của quý khách:

BƯỚC 1: Vào Trang chủ của fedex.

BƯỚC 2: Nhập số theo dõi vào ô ở giữa trang để kiểm tra trạng thái của lô hàng(như hình dưới).

BƯỚC 3: Nhấp vào “THEO DÕI”.

image 2
Cách kiểm tra, theo dõi kiện hàng khi dùng dịch vụ Fedex
image 3
Màn hình theo dõi, hành trịnh gói hàng của khách, ở đây là hàng đã được giao thành công.
image 4
Có thể xem chi tiết lịch sử di chuyển của đơn hàng, bấm vào link “Xem lịch sử di chuyển” bên dưới góc phải như hình trên, bản lích sử di chuyển chi tiết gói hàng sẽ xuất hiện.
image 5
Chi tiết lịch sử di chuyển gói hàng.

Tracking Viet An, theo dõi đơn hàng Viet An Express:

image 6

Nhằm nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp, từ lâu Viet An Express đã triển khai việc theo dõi, tracking kiện hàng trực tiếp trên website của mình, khách hàng lẻ, khách trực tiếp đi hàng tại Viet An Express trong thời gian 3 tháng trở lại có thể tracking theo dõi tại trang web tracking của chúng tôi. Tại đây bạn chỉ cần nhập vào số vận đơn Viet An đã gửi cho bạn khi gửi hàng, ngay lập tức chi tiết thông tin về hành trình, lịch trình gói hàng của bạn sẽ xuất hiện. Ngoài ra bạn cũng có thể tracking bằng cách scan mã Qrcode trên bill khi gửi hàng tại Viet An Express, nhanh chóng và quá dễ dàng.

Tracking trực tiếp: Liên hệ cho bất kỳ nhân viên tư vấn nào của Viet An Express, cung cấp mã tracking chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo chi tiết lại cho quý khách.

kết quả tracking vận đơn tại Viet An Express
Kết quả tracking vận đơn tại Viet An Express

Với khách hàng là đại lý của Viet An Express, chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý vận đơn, xuất inv chuyên nghiệp, có trang tracking và cung cấp api riêng cho từng đại lý, tránh việc lộ thông tin quý đại lý đi hàng qua Viet An Express, khi khách hàng của forwader kiểm tra tracking tại website hoàn toàn không thể biết được đơn hàng đi qua dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn