Gửi Hàng Đi Singapore tại Hà Nội

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Singapore an toàn, thời gian từ 2 ngày với giá cước tốt nhất thị trường, dịch vụ hộ trợ khách hàng của Viet An Express, đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến sang Singapore, đi được đa dạng mặt hàng từ thực phẩm, hàng quần áo, hàng trái cây xuất khẩu và hàng đông lạnh. 

Tại thủ đô Hà Nội Chúng tôi có văn phòng tại số 648 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, tp. Hà Nội, với số hotline  0901.439.059 Phương Kiều, tư vấn dịch vụ, hàng hóa Khách cần vận chuyển sang Singapore. Với sự phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Giao nhận Viet An hỗ trợ láy hàng tại nhà cho khách hàng của mình trong bán kính 15km quanh công ty hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra cũng nhận hàng qua đường bưu điện với khách hàng ở các tỉnh khác gửi về, lấy hàng tại chành xe, bến xe cho khách hàng

Gửi hàng đi Singapore tại Hà Nọi, gui do di singapore, chuyen hang sang sing

Giá cước gửi hàng đi Singapore tại thủ đô Hà Nội

gửi đến Quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Hà Nội.Giá cước áp dụng cho hàng hóa gửi đi Sinapore tại khu vực thủ đô Hà Nội, được Viet An Express áp dụng cho khách hàng trực tiếp, khách kinh doanh gửi hàng thường xuyên được chính sách hỗ trợ pickup,  giảm giá theo chương trình của công ty.

Giá cước gửi hàng đi Singapore tại Hà Nội

Hàng hóa, thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Singapore:

Hàng hóa gửi đi Singapore phong phú mặt hàng, số lượng, thường là các loại hàng kinh doanh, hàng thời trang quần áo, mỹ phẩm, đồ nail, thiết bị, linnh kiện điện tử….Tuy nhiên tại Hà Nội, các mặt hàng phổ biến được gửi đi Singapore thường là:

Gửi hàng từ Hà Nội đi Singapore gồm những mặt hàng

 • Hàng quần áo đồ bộ, sỉ cho khách kinh doanh bên Singapore với số lượng đi mỗi lần vài trăm kg.
 • Hàng mỹ phẩm đảm bảo cũng với số lượng từ +100kg được giá tốt
 • Hàng thiết bị điện tử, thiết bị, linh kiện mạng máy tính cũng được gửi nhiều(có thể việc mua các mặt hàng này ở Việt Nam rẻ+ phí ship sang Sing cũng khá rẻ)
 • Hàng thực phẩm đặc sản Hà Nội, Bánh cốm Hà Nội, bánh đậu xanh Rồng Vàng, Hải Dương, bánh pía…
 • Với các mặt hàng thực phẩm liên quan thịt, trứng sữa, khô bò khi gửi hàng đi Singapore khách nên liên hệ với nhân viên Viet An để chúng tôi tư vấn số lượng, cách đóng gói hàng hóa để gửi đi an toàn
 • Hàng đông lạnh, hàng trái cây xuất khẩu: Vì thời gian gửi từ Hà Nội đi Singapore của Viet An rất nhanh, nên khách hàng có thể gửi hàng đông lạnh, trái cây tươi đi Sing, tuy nhiên cần lưu ý đóng thùng đúng quy cách, và đảm bảo không bị hư hỏng trong thời gian vận chuyển hàng. Các loại quả được gửi đi như Hồng Xiêm, nhãn, Xoài, Chuối xanh…
Hàng hóa gửi đi nước ngoài

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Singapore :

Thời gian gửi hàng sang Singapore khá nhanh, nhanh nhất 2 ngày từ lúc hàng bay, với những lúc dịch bệnh, mùa cao điểm hàng có thể đi chậm hơn 1, 2 ngày, tuy nhiên Viet An luôn sắp xếp cho hàng hóa đi nhanh nhất, quản lý, theo dõi những kiện hàng gấp, đảm bảo giao đúng hẹn, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao lại miễn phí cho khách tại Singapore đến 3 lần. Lưu ý khách là người nhận hàng bên Singapore phải nghe máy, phản hồi tin nhắn vá sắp xếp lịch giao với nhân viên giao hàng của chúng tôi bên Singapore.

Gửi hàng đi Singapore là dịch vụ chuyên tuyến của Viet An Express, với tuyến hàng vận chuyển Singapore chúng tôi có đại lý tiếp của Viet An Express đầu Singapore nhận và phát hàng đến khách hàng, Dịch vụ gửi hàng đi Singapore đã được Viet An phát triển hơn mười năm nên đã tối ưu và rất tốt, đặc biệt giá cước hàng chuyên tuyến đi Singapore của Viet An tự tin rẻ top thị trường, khách có thể check và so sánh, ngoài ra gửi hàng đi Singapore tại Viet An quý khách còn nhận được sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng.

Tại sao nên gửi hàng đi Singapore tại Viet An Express:

Viet AN Express có uy tín không? Chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hơn 12 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển, dịch vụ luôn được hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày.  
 • – Viet An Express tư vấn nhiệt tình, thân thiện, báo giá hàng đi Singapore rỏ ràng, chính xác
 • – Viet An Hà Nồi nhận hàng, lấy hàng tại nhà của khách miễn phí
 • – Cung cấp thùng, băng dính, nhãn thực phẩm, túi hút chân không hoàn toàn miễn phí
 • – Đóng hàng cẩn thận, thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm thể tích kiện hàng cho quý khách.
 • – Hàng về văn phòng xử lý xong cho đi ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng.
 • – Tracking theo dõi suốt quá trình vận chuyển kiện hàng tại website https://vietanexpress.com/tracking-2 nhập số bill hoặc scan Qrcode trên vận đơn nhận được lúc gửi hàng tại Viet An.
 • – Phát hàng nguyên vẹn đến người nhận nhanh chóng.
 •  

Vấn đề thuế phí khi nhận hàng

 • Hàng quà tặng gửi đi Singapore đa số không mất phí hải quan khi nhận hàng, tuy nhiên những lô hàng có giá trị khai inv lớn hơn 6.738.000 vnđ ~ 400 sgd sẽ được tính thuế là 7%.
 • Nếu gửi mặt hàng rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt, khá cao
 • Một số mặt hàng sau khi gửi nếu nghi ngờ hàng lậu, hàng hạn chế, hoặc hàng cấm có thể chịu sự kiểm tra của hải quan bên Singapore, nếu phát hiện sai sót sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, chúng tôi sẽ khai báo hàng hóa của Quý khách với giá trị tốt nhất, vừa được hải quan chấp nhận, vừa giảm tối đa thuế cho hàng hóa của bạn.
 •  

Gửi hàng Ecommerce, hàng thương mại điện tử đi Singapore

 • Hiện tại với việc phát triển dịch vụ gửi hàng thương mại điện tử, hàng ecommerce từ Hà Nội đi Singapore mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàn kinh doanh online, kinh doanh hàng điện tử, quần áo, mỹ phẩm tại Hà Nội gửi đi Singapore giá rất tốt với hàng nhỏ từ 100 gram đến 2kg. Thời gian đi hàng từ 10 ngày nên khách hàng lưu ý không gửi các mặt hàng dễ hư hỏng.

Hàng nhập từ Singapore về Hà Nội

Nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như phát triển dịch vụ, Viet An Express có làm hàng nhập từ Singapore về Việt Nam đầu Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Singapore về vui lòng liên hệ với nhân viên Việt An để chúng tôi check các điều kiện số lượng, loại hàng hóa cũng như báo giá cước nhập hàng từ Singapore về cho quý khách.

Rate this post

tư vấn nhanh- Yêu cầu gọi lại

Điền vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn ngay!

Thông tin