Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Hướng dẫn đóng thuế nhập khẩu vào Canada để nhận hàng qua dịch vụ DHL Canada:

Hướng dẫn đóng thuế nhập khẩu vào Canada

Khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada, các lô hàng phải chịu thuế và phí theo quy định của hải quan tại nước này dựa trên giá trị, xuất xứ và loại hàng hóa. Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thanh toán thuế. Nếu bạn sử dụng DHL. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình chi tiết để đảm bảo quá trình đóng thuế nhập khẩu vào Canada và phát hàng này diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Thông báo thanh toán thuế qua DHL

Khi hàng hóa của bạn cần phải đóng thuế để được phát hàng, DHL sẽ thông báo qua email hoặc tin nhắn. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái đóng thuế thông qua số tracking number của đơn hàng. Dưới đây là các bước thanh toán chi tiết:

Bước 1: Truy cập link đóng thuế

Truy cập vào On Demand Delivery và điền số bill của bạn cùng với capcha. Nếu hệ thống yêu cầu nhập postcode, hãy nhập postcode từ địa chỉ gửi hàng. Đương dẫn này do hãng nhắn tin tới người nhận hàng bên Canada, tuy nhiên mỗi khách hàng sẽ nhận 1 url khác nhau. Khi có tin nhắn từ hãng, khách truy cập vào link và làm theo hướng dẫn. Rất đơn giản.

Hướng dẫn đóng thuế nhập khâu vào Canada qua DHL

Bước 2: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi kiểm tra thành công, bạn sẽ được chuyển đến màn hình thanh toán. Bấm vào “pay now” và thực hiện thanh toán. Sau khi thanh toán hoàn tất, nghĩa là bạn đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế hàng hóa.

Hướng dẫn đóng thuế nhập khâu vào Canada qua DHL 1

Đối tác tin cậy – Viet An Express

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ và chuyên nghiệp, hãy đến với Viet An Express. Chúng tôi tọa lạc tại số 18 Nguyễn Cảnh Dị, Tân Bình, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn trong quá trình gửi hàng đi nước ngoài.

Với cam kết sự an tâm và hài lòng của khách hàng, Viet An Express là đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

Hãy tin tưởng chúng tôi, và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình! Tham khảo bài viết gửi hàng đi Canada giá rẻ của chúng tôi tại đây.

Cần tư vấn nộp thuế online, gửi hàng từ Việt Nam đến Canada liên hệ ngay Việt An Express:

Liên hệ VIET AN EXPRESS để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

  • 0909 805 845
  • Nhắn tin Zalo với tôi
  • Trụ sở chính: 14 Sầm Sơn, phường 4, Quận Tân Bình, TpHCM
  • Văn phòng Hà Nội: 648 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ

Đội ngũ nhân viên của Viet An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chúng tôi thu nhập yêu cầu hàng hóa, địa chỉ, trọng lượng và báo giá dịch vụ, thời gian tối ưu nhất cho khách hàng.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn messenger

Gọi tư vấn Hương Nguyễn