GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, giá ưu đãi mùa covid 2021

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín tại tpHCM cùng Viet An Express. Thời gian gửi hàng nhanh chóng 2 đến 5 ngày bằng đường hàng không, giá cước rẻ từ 30% so với thị trường vì đi hàng trực tiếp và dịch vụ chuyên tuyến không qua trung gian.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế
Dịch vụ gửi hàng quốc tế| Viet An Express

Ngày nay giao lưu kinh tế, văn hóa Việt Hàn rất phát triển, lượng hàng hóa gửi đi Hàn Quốc từ Việt Nam mỗi ngày rất nhiều, chính vì thế chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc là dịch vụ được Viet An Express chú trọng phát triển và quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín. Giá cước rẻ top thị trường nhưng dịch vụ chu đáo nên lượng hàng nhận gửi mỗi ngày rất nhiều.

Viet An Express nhận gửi các hàng thực phẩm đi Hàn Quốc như mỳ gói, hủ tiếu khô, gửi các loại mỹ phẩm, thuốc và máy móc, gửi hồ sơ đi Hàn Quốc, Viet An gửi hàng từ Việt Nam đi các thành phố có người Việt Nam hay đối tác sinh sống như Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon và Ulsan,Gwangju và Deaheo và thủ đô Seoul của Hàn.

Thời gian gửi hàng đi Hàn QuốcNhanh chóng, từ 3 ngày, nhận hàng cho hàng đi ngay trong ngày, không gom hàng đợi tải
Giá cướcRẻ hơn dịch vụ khác từ 30% vì đi trực triếp, không qua trung gian và tối ưu các khâu vận hành
Dịch vụChuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ lấy hàng tận nhà, đóng hàng cẩn thận, tiết kiệm và miễn phí. Hỗ trợ tư vấn làm giấy tờ hải quan, tờ khai hàng hóa
Theo dõi đơn hàngtheo dõi đơn hàng chủ động, online chỉ cần nhập mã tracking number vào trang web của Vietanexpress.com và kiểm tra
Một chuyến hàng ra sân bay
Một chuyến hàng ra sân bay- Gửi hàng đi Hàn Quốc

Tư vấn gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ:

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Viet An Express với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xin tư vấn một số giải pháp gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, cũng như dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài an toàn, giá rẻ cho quý khách hàng tham khảo.

 • Quý khách nên tối ưu trọng lượng trong mỗi lần gửi hàng nhưng không quá trọng lượng tối đa của một kiện hàng(<30.5kg). Ví dụ có thể gửi xen kẻ các mặt hàng trong cùng 1 kiện hàng, hạn chế các khoảng trống bên trong thùng vừa bảo vệ hàng hóa, vừa tiết kiệm chi phí
 • Kich thước kiện hàng với chu vi (dài + rộng + cao) < 160cm
 • Kích thước mỗi chiều riêng phải nhỏ hơn 100 cm. Nếu vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép hàng sẽ không đảm bảo, bị tính thêm cước quá tải, quá khổ và kiện hàng khó vận chuyển.
 • Thương lượng hỏi thăm giá của một vài đơn vị vận chuyển rồi so sách, mức giá, dịch vụ độ uy tín công ty, thái độ làm việc của nhân viên sau đó chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc. Giá có thể chênh lêch chút ít nhưng nhận lại là sự hài lòng và an tâm cho kiện hàng.
 • Tối ưu khâu vận chuyển nội địa, chi phí liên lạc với đơn vị vận chuyển, tuy không nhiều nhưng thời đại công nghệ có thể tiết kiệm chi phí điện thoại bằng liên hệ qua zalo, mạng xã hội, phí vận chuyển hàng từ nhà đến công ty vận chuyển. Viet An hỗ trợ tư vấn, báo giá và lấy hàng tại nhà miễn phí cho quý khách.

Với những gợi ý trên, Viet An Express mong rằng quý khách tiềm được cho mình đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc thích hợp, giá rẻ và uy tin.

Đơn vị vận chuyển quốc tế Viet An được nhiều tổ chức, cá nhân tin dùng. Đánh giá tốt về dịch vụ tư vấn, báo giá hợp lý, việc nhân viên giao nhận lấy hàng, đóng hàng cẩn thận đã được sự ủng hộ và đánh giá tích cực của khách hàng. Dịch vụ gửi hàn đi Hàn Quốc giá rẻ là một dịch vụ chuyên tuyến khác của chúng tôi bên cạnh các dịch vụ giá rẻ như gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, Singapore và đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Úc có giá rất tốt hiện nay. Quý đại lý chuyển phát nhanh quốc tế, khách đi hàng sỉ có thể hợp tác ngay với Viet An để được đi hàng giá rẻ và dịch vụ uy tín!

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi rẻ nhưng tốt, vì Viet An là đại lý trực tiếp của các hãng vận chuyển quốc tế, nên tất nhiên giá bán từ hãng cho chúng tôi rẻ hơn các đại lý trung gian khác, thường nếu khách hàng đi thường xuyên hoặc làm đại lý của Viet An, giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc chúng tôi bán ra rẻ hơn thị trường từ 20-30% nhưng vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển chỉ 3- 5 ngày và các dịch vụ tối ưu lấy hàng tại nhà miễn phí, đóng hộ hàng hóa…..

Được sự ủng hộ, đánh giá 5 sao của quý khách đó là niềm vui động lực để Viet An Express phát triển mình ngày càng hoàn thiện trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Quý khách hãy ủng hộ Viet An khi có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc giá cước rẻ và dịch vụ chu đáo, an toàn.

Chúng tôi là đại lý trực tiếp từ hãng, có account uy tín, có tải bay riêng mỗi ngày vì lượng hàng thuộc tóp nên được ưu tiên tải, dịch vụ chính hãnh. Vì thế giá bán lẻ và sỉ của Viet An rất tốt, nhận bán giá cho đại lý và khách sỉ đi hàng nhiều tuyến Hàn Quốc.

Bảng giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc mới cập nhật tháng 10/2021

Thông tin đến quý khách hàng Bảng giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc mới nhất, một số hàng hóa thực phẩm, mỹ phẩm đi Hàn Quốc, giá mới được cập nhật tháng 9/2021 sau thời gian giản cách an toàn xã hội dịch covid 2021.

1kg hàng đi Hàn Quốc giá hiện tại khoảng 29 usd

5kg hàng đi Hàn Quốc giá hiện tại có giá 85 usd

Giá cước gửi 10kg hàng đi Hàn Quốc giá hiện tại 126 usd

Giá cước gửi 15kg hàng đi Hàn Quốc giá hiện tại giá 174 usd

20kg hàng đi Hàn Quốc giá hiện tại giá 220 usd.

Với mặt hàng dược phẩm thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Tây, tinh bột nghệ khi gửi đi Hàn Quốc sẽ đi theo dịch vụ đặc biệt, giá cước có cao hơn 35 usd/ kg đầu tiên và 15 usd cho 1 kg tiếp theo. Nhưng khách hàng lưu ý không được pha trộn các chất khác, Viet An sẽ kiểm tra kỹ và sau đó là tới Hải Quan Kiểm tra đề phòng các đối tượng gửi hàng cấm.

Khách hàng có nhu cầu gửi ngoài trọng lượng trên hay cần bản giá chi tiết đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Viet An trên website, mạng xã hội chúng tôi báo giá kiệp thời và chính xác nhất cho quý khách. Giá cước gửi hàng doảnh hưởng dịch covid có một ít biến động, tuy nhiên không thay đổi nhiều, quý khách hàng đại lý hay khách sỉ VietAn Express đã gửi thông báo về bảng giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc.

Chi phí gửi hàng đi hành phụ thuộc vào trọng lượng, loại hàng hóa. Để tiết kiệm chi phí gửi hàng, quý khách nên tận dụng tối đa số kg trong một kiên hàng và nhỏ hơn 21kg để không bị tính hàng quá tải. Tận dụng các không gian trống bên trong thùng hàng, tránh lãng phí và hàng bị xê dịch, hư hỏng. Trọng lượng hàng hóa quá tải được tính theo công thức đo thể tích. Trọng lượng = (C. Dài * C.Rộng * C.Cao)/500 (kg).

Tính trọng lượng từ thể tích
Tính trọng lượng từ thể tích

Và để đảm bảo vận chuyển dễ dàng, an toàn và hàng không bị tính phí kích thước quá tải, quá khổ, kích thước mỗi chiều trên kiện hàng không vượt quá 1m. Khi vượt quá kích thước này hàng sẽ bị tính phí hàng quá khổ cước cao quý khách lưu ý.

Viet An Express hỗ trợ quý khách đóng hàng tiết kiệm, đảm bảo an toàn.

Tư vấn báo giá dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc: 0902335939 (zalo, viber, whatapp). Tư vấn 24/7.

Viet An Express đơn vị chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín tại HCM.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ

Gửi thực phẩm, mỹ phẩm đi Hàn Quốc:

Hàng hóa gửi đi Hàn Quốc rất phong phú, tùy vào nhu cầu, công việc và thời gian mà chúng tôi nhận các loại hàng hóa khác nhau, một số loại hàng gửi vào Hàn Quốc của Viet An:

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc
Gửi thực phẩm khô đi Hàn Quốc
 • Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…) hàng nhẹ, lưu ý chứng từ, thư phải là giấy A4 và trọng lượng mỗi bì thư < 0.5kg nếu khác đi thì được tính cước hàng hóa
 • Các loại hàng mẫu như hàng thời trang quần áo mẫu
 • Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu
 • Hàng bị lỗi trả về đồ điện tử, thiết bị ….
 • Qùa tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè như các loại đặc sản, sản phẩm nông sản quê hương, được gửi nhiều vào mùa lễ hội, diệp tết.
 • Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân
  Đặc biệt loại hàng thực phẩm như khô các loại, mì gói, hủ tiếu, bánh phở khô được gửi đi Hàn Quốc rất nhiều. Quý khách cần gửi đồ ăn đi Hàn Quốc có thể liên hệ Viet An để nhận ưu đãi khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc.

Có lẽ hơi khó hiểu khi lượng mỹ phẩm được khách gửi đi Hàn Quốc tại Viet An khá nhiều, thường thì mọi người sẽ nghĩ nhập mỹ phẩm từ HQ về Việt Nam. Tuy nhiên mỹ phẩm gửi từ Việt Nam đi Hàn cũng khá nhiều, khách gửi mỹ phẩm đi Hàn để sử dụng, làm quà tặng và kinh doanh.

Mỹ phẩm gửi đi Hàn phải có nhãn mác rỏ ràng, đảm bảo xuất xứ và thời gian sử dụng còn dài, trong thành phần khai báo không chứa các chất cấm, nguy hiểm, dễ hư hỏng, cháy nổ không cho nhập vào Hàn Quốc

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc:

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài cụ thể là dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Viet An Express gồm các bước.

Bước 1: Tư vấn , báo giá dịch vụ cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ như: Tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến giá cước, chi phí phát sinh nếu có, thường các loại cước phát sinh là vùng sâu, vùng xa (cước này chúng tôi phải check địa chỉ chính xác và zipcode kiểm tra rồi báo lại cho khách. Có 1 số nơi cước gửi hàng rẻ nhưng phí vùng sâu, vùng xa rất cao, Viet An kiểm tra và tư vấn rỏ ràng cho quý khách ) các lưu ý về kiện hàng và loại hàng hóa mà quý khách cần gửi, tư vấn khâu lấy hàng, đóng hàng cho quý khách.

Bước 2: Đặt hàng, ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu gửi hàng, khách hàng đăng ký thông tin đặt hàng dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng cùng Viet An Ex. Chúng tôi cẩn thận thu nhập, kiểm tra thông tin như họ tên, địa chỉ người nhận, kiểm tra hàng hóa để đóng gói, bảo quản tốt nhất, các điều khoản, điều kiện gửi hàng, quy định giải quyết khiếu nại.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ:

Sau khi thiết lập hợp đồng, Viet An Express thực hiện mọi công đoạn có liên quan tiếp theo, cụ thể như:

 • Đóng gói hàng hóa: vietanexpress.com hỗ trợ đóng gói hàng hóa, lấy hàng tại nhà miễn phí trên cơ sở đảm bảo quy chuẩn an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, giảm trọng lượng tốt nhất có thể. (Đặc biệt lấy hàng không tiếp xúc, an toàn dịch covid)
 • Vận chuyển hàng hóa: Quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo quy định của hợp đồng và trong thời gian vận chuyển, tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thông báo thường xuyên để khách hàng theo dõi trên trang tracking https://vietanexpress.com/tracking-2 điền vào số tracking và kiểm tra.
 • Giao nhận hàng: Hàng ký gửi chuyển phát được giao trả đúng thời gian, địa chỉ và đúng người nhận.

Bước 4: Báo cáo dịch vụ: Sau khi giao trả hàng đúng theo hợp đồng, người nhận ký phát, khách hàng sẽ được Việt An Express báo cáo kết quả theo yêu cầu, quý khách check kiểm tra kiện hàng đã phát bằng tracking online. Kết thúc hợp đồng gửi hàng của quý khách

Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín:

Quý khách hàng tại HCM có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín của công ty Viet An Express, chúng tôi là đơn vị vận tải quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tâm, luôn cố gắng cho lợi ích của khách hàng giảm chi phí gửi hàng, an toàn trong vận chuyển. Viet An Express gửi hàng đi nước ngoài “Nhanh + Rẻ +Uy tín!”.

 • Nhân viên tư vấn, lấy thông tin cẩn thận, nhiệt tình, báo giá chính xác
 • Hỗ trợ bạn quá trình đóng gói và cung cấp bao bì, thùng carton khi đóng hàng.
 • Thủ tục làm việc nhanh gọn, có lộ trình giao nhận hàng rõ ràng, bạn có thể theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên trang của chúng tôi, bảo đảm hàng hoá, bưu phẩm được gửi đi với quy trình nghiêm ngặt.
 • Dịch vụ lấy hàng hoá tận nơi, miễn phí cho các quận trong thành phố Hồ Chí Minh từ 7h sáng đến 23h tối.
 • Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất với nhiều ưu đãi để mọi tạo điều kiện cho khách hàng.
 • Dịch vụ thanh toán dễ dàng qua chuyển khoản, có hỗ trợ công nợ cho đại lý làm ăn uy tín.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra sự cố, hư hại, Việt An Express có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại hợp lý. Tham khảo quy định và điều kiện gửi hàng tại Viet An Express
 • Ngay sau khi hàng ra cảng (trong ngày) quý khách nhận được mã tracking theo dõi, từ đó chủ động và an tâm trong việc kiểm tra hành trình đơn hàng của mình.
  Với những ưu điểm trên hi vọng Viet An sẽ phục vụ và hài lòng được quý khách hàng! Hãy đến với công ty Viet An Express khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Viet An Express. Công ty Gửi hàng đi Hàn Quôc giá rẻ tại HCM!

Số 18 Nguyễn Cảnh Dị, p.4 , Quận Tân Bình, HCM và chi nhánh tại Cần Thơ, Bảo Lộc

Đt: 02839483949. Hotline, zalo gửi hàng đi Hàn: 0902335939

Lưu ý khi gửi hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Hàn Quốc: Khi gửi hàn thực phẩm, mỹ phẩm vào Hàn Quốc ngoài các tiêu chuẩn về ATVS, bao bì, thành phần thì người nhận cần cung cấp định danh cá nhân(giống số cmt) để làm thủ tục hải quan mới nhận được hàng.

+ Các loại hàng hóa vận chuyển đi Hàn Quốc được chúng tôi gửi đi phải không chứa các loại vật phẩm, chất cấm theo quy định XNK của Việt Nam và Hàn Quốc.

+ Có đầy đủ thông tin liên quan đến kiện hàng như loại hàng, thành phần, giá trị hàng hóa, họ tên, địa chỉ, điện thoại và cmt của người nhận.

+ Các loại hàng mẫu, hàng miễn thuế, hàng có tổng giá trị thuế nhỏ hơn 150 usd được gửi đi ngay, các loại hàng mậu dịch được Viet An hỗ trợ làm giấy tơ thông quan có tính phí.

VIET AN EXPRESS Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại tpHCM, cam kết hàng đi nhanh, giao hàng tận nơi và nguyên vẹn.

Xem thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI SINGAPORE chuyên tuyến giá rẻ, ưu tiên khách đi số lượng lớn, ổn định.

Ngoài ra nếu hàng hóa không cần cấp bách, và quý khách có thời gian làm các thủ tục khai báo, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện. Tuy nhiên khi gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện thì cần chấp nhận thời gian gửi hàng lâu hơn, một số thủ tục giáy tờ, khai báo có thể gây khó cho bạn.

Một số câu hỏi dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc được khách hàng quan tâm

 1. Ở Cần Thơ làm sao Gửi hàng đi Hàn Quốc?

  Viet An hỗ trợ gửi hàng tại Cần Thơ ở 126 Nguyễn Hiền, KDC 91B, Q. Ninh Kiều, tp. Cần Thơ holine  080888 786 439 (Kim Hường). Báo giá dịch vụ, lấy hàng tại nhà cho bà con. Ngoài ra khách hàng tại các tỉnh thành có thể liên hệ Viet An Express rồi thương lượng cách gửi hàng nội địa về văn phòng của chúng tôi, sau đó Viet An sẽ gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng cho quý khách.

 2. Có gửi được khô đi Hàn Quốc không?

  Mặt hàng thực phẩm, khô rất hay được gửi đi Hàn, tuy nhiên lưu ý về vệ sinh ATTP, bao bì. Viet An thường gửi các loại khô, mì gói, hủ tiếu đi Hàn Quốc cho khách hàng.

 3. Tôi cần gửi thuốc lá đi Hàn Quốc, Viet An có hỗ trợ gửi thuốc lá không?

  Thưa quý khách, thuốc lá là mặt hàng khó gửi đi Hàn, tuy có một số đơn vị vận chuyển nhận gửi thuốc lá đi Hàn Quốc với cước cao nhưng vẫn không đảm bảo, hàng nhập vào người nhận may rủi, lúc được lúc không. Viet An Express khuyên quý khách hạn chế gửi thuốc lá đi Hàn Quốc, nhưng nếu cần thiết, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và có các điều kiện để quý khách cân nhắc sử dụng dịch vụ.

 4. Tôi cần tư vấn gửi thuốc lá cây, thuốc nam đi Hàn Quốc

  Thư quý khách, việc gửi thuốc dược phẩm, thuốc Nam, thuốc Bắc đi Hàn Quốc khó hơn hàng bình thường, phải sử dụng dịch vụ đặc biệt và cước cao hơn, Với hàng này quý khách nên trao đổi trước với chúng tôi, gửi các hình ảnh về sản phẩm để được kiểm tra, tư vấn trước khi gửi hàng tránh hàng bị tịch thu và không phát được

Bấm để đánh giá
[Total: 7 Average: 5]
Gửi hàng quốc tế giá rẻ!