CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀN QUỐC

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ
Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Ngày nay giao lưu kinh tế, văn hóa Việt Hàn rất phát triển, lượng hàng hóa gửi đi Hàn Quốc từ Việt Nam mỗi ngày rất nhiều, chính vì thế chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc là dịch vụ mà Viet An rất quân tâm, chú trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc chất lượng. Giá cước thuộc rẻ top thị trường nhưng dịch vụ chu đáo nên lượng hàng nhiều mỗi ngày.

Viet An nhận gửi các hàng đồ ăn, thực phẩm như mỳ gói, hủ tiếu khô, các mỹ phẩm, thuốc và máy móc, hồ sơ đi Hàn Quốc và các thành phố có người Việt Nam hay đối tác sinh sống. Gửi hàng đi Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon và Ulsan. Dưới Gwangju và Deaheo và thủ đo Seoul của Hàn.

Một chuyến hàng ra sân bay
Một chuyến hàng ra sân bay

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ:

Công ty Viet An Express giải pháp gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại HCM, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của Viet An được nhiều tổ chức, cá nhân tin dùng. Đánh giá tốt về dịch vụ tư vấn, báo giá hợp lý, việc nhân viên giao nhận lấy hàng, đóng hàng cẩn thận đã được sự ủng hộ và đánh giá tích cực của khách hàng.

Đó là niềm vui động lực để Viet An phát triển mình ngày càng hoàn thiện trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Quý khách hãy ủng hộ Viet An khi có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc giá cước rẻ và dịch vụ chu đáo, an toàn.

Chúng tôi là đại lý trực tiếp từ hãng, có tải bay riêng mỗi ngày vì lượng hàng thuộc tóp nên được ưu tiên tải. Vì thế giá bán lẻ và sỉ của Viet An rất tốt, nhận bán giá cho đại lý và khách sỉ đi hàng nhiều tuyến Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ

Gửi đồ ăn đi Hàn Quốc:

Hàng hóa gửi đi Hàn Quốc rất phong phú, tùy vào nhu cầu, công việc và thời gian mà chúng tôi nhận các loại hàng hóa khác nhau, một số loại hàng gửi vào Hàn Quốc của Viet An:

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc
Gửi thực phẩm khô đi Hàn Quốc
 • Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)
 • Các loại hàng mẫu
 • Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu
 • Hàng bị lỗi trả về ….
 • Qùa tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè đang ở Hàn Quốc.
 • Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân
 • Các loại hàng hóa kinh doanh…
  Đặc biệt loại hàng thực phẩm như khô các loại, mì gói, hủ tiếu, bánh phở khô được gửi đi Hàn Quốc rất nhiều. Quý khách cần gửi đồ ăn đi Hàn Quốc có thể liên hệ Viet An để nhận ưu đãi khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc.

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc:

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại Viet An gồm các bước.

Bước 1: Tư vấn , báo giá dịch vụ cho khách hàng

Ở bước này, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ như: Tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quá trình thực hiện, trách nhiệm và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp dịch vụ, cước phí dịch vụ…

Bước 2: Đặt hàng, ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu gửi hàng, khách hàng đăng ký thông tin đặt hàng dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng cùng Viet An Ex. Chúng tôi cẩn thận thu nhập thông tin như họ tên, địa chỉ người nhận, kiểm tra hàng hóa để đóng gói, bảo quản tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ:

Sau khi thiết lập hợp đồng, Viet An Ex sẽ thực hiện mọi công đoạn có liên quan tiếp theo, cụ thể như:

 • Đóng gói hàng hóa: chuyenhangquoctegiare.com hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí trên cơ sở đảm bảo quy chuẩn an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, giảm trọng lượng tốt nhất có thể.
 • Vận chuyển hàng hóa: Quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo quy định của hợp đồng và trong thời gian vận chuyển, tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thông báo thường xuyên để khách hàng theo dõi trên trang tracking vietanexpress.com.vn.
 • Giao nhận hàng: Hàng ký gửi chuyển phát được giao trả đúng thời gian, địa chỉ và đúng người nhận.

Bước 4: Báo cáo dịch vụ: Sau khi giao trả hàng đúng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được Việt An Express báo cáo kết quả theo yêu cầu. Kết thúc hợp đồng

Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc:

Quý khách hàng tại HCM có thể lựa chọn dịch vụ công ty gửi hàng đi Hàn Quốc Viet An Express, chúng tôi phụ vục tận tâm, luôn cố gắng cho lợi ích của khách hàng.

 • Nhân viên tư vấn, lấy thông tin cẩn thận, nhiệt tình, báo giá chính xác
 • Hỗ trợ bạn quá trình đóng gói và cung cấp bao bì, thùng carton khi đóng hàng.
 • Thủ tục làm việc nhanh gọn, có lộ trình giao nhận hàng rõ ràng, bạn có thể theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên trang của chúng tôi, bảo đảm hàng hoá, bưu phẩm được gửi đi với quy trình nghiêm ngặt.
 • Dịch vụ lấy hàng hoá tận nơi, miễn phí cho các quận trong thành phố Hồ Chí Minh từ 7h sáng đến 23h tối.
 • Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất với nhiều ưu đãi để mọi tạo điều kiện cho khách hàng.
 • Dịch vụ thanh toán dễ dàng qua chuyển khoản, có hỗ trợ công nợ cho đại lý làm ăn uy tín.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra sự cố, hư hại, Việt An Express có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại hợp lý.
 • Ngay sau khi hàng ra cảng (trong ngày) quý khách nhận được mã tracking theo dõi, từ đó chủ động và an tâm trong việc kiểm tra hành trình đơn hàng của mình.
  Với những ưu điểm trên hi vọng Viet An sẽ phục vụ và hài lòng được quý khách!

Xem thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI SINGAPORE

ở Cần Thơ làm sao Gửi hàng đi Hàn Quốc?

Viet An hỗ trợ gửi hàng tại Cần Thơ ở 126 Nguyễn Hiền, KDC 91B, Q. Ninh Kiều, tp. Cần Thơ holine  0968189496

Có gửi được khô đi Hàn Quốc không?

Mặt hàng thực phẩm, khô rất hay được gửi đi Hàn, tuy nhiên lưu ý về vệ sinh ATTP, bao bì.