Khởi động FedEx Cares Week lần thứ 6

FedEx Express – công ty con của tập đoàn FedEx và là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới – đã chính thức khởi động tuần lễ FedEx Cares Week lần thứ 6 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo đó, từ ngày 7 – 15/9, hơn 1.000 tình nguyện viên FedEx từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á – Thái Bình Dương: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam sẽ cùng tham gia giúp đỡ các tổ chức vì cộng đồng tại địa phương.

Với chủ đề xuyên suốt trên toàn cầu “Những anh hùng giữa đời thường”, các tình nguyện viên của FedEx sẽ đóng góp hơn 4.000 giờ tình nguyện để hỗ trợ các tổ chức địa phương thực hiện 36 dự án cộng đồng, bao gồm các hoạt động như dọn dẹp công viên và bờ biển, chuẩn bị và gửi tặng bữa ăn đến những người khó khăn, chăm sóc trẻ khuyết tật, khuyến khích hành động có trách nhiệm với môi trường.

“Tình nguyện là một phần không thể tách rời trong văn hóa của FedEx. Chúng tôi mong rằng việc nhân viên của FedEx giúp đỡ các em nhỏ, chăm sóc người già hay quan tâm đến môi trường sẽ trở thành điều quen thuộc như việc chúng tôi chuyển phát một đơn hàng. Thông qua sức mạnh của nguồn nhân lực và mạng lưới rộng khắp, FedEx có khả năng để tạo nên những sự khác biệt to lớn cho cuộc sống của người dân ở khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” – ông David L. Cunningham Jr – Chủ tịch FedEx Express Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ.

FedEx Cares Week là một trong những nhiều hoạt động mà FedEx đóng góp cho cộng đồng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập công ty. Tháng 4 vừa qua, hơn 300 tình nguyện viên FedEx từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam cũng tham gia một loạt các hoạt động như đọc sách, hướng dẫn an toàn giao thông, thực hiện chương trình phòng khám y tế lưu động cho trẻ em, cũng như các dự án phát triển bền vững vì cộng đồng.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức ở Mỹ năm 2005, FedEx Cares Week đã mở rộng ra hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Cùng với đó là hàng nghìn giờ công ích của các tình nguyện viên FedEx toàn cầu giúp đỡ các tổ chức địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống của những người khó khăn.

T.H

Bấm để đánh giá
[Total: 0 Average: 0]
Gửi hàng tết đi Mỹ
Gửi hàng tết đi Mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.